Biên tập: Thu Huyền 28-02-2022 491 lượt xem

Trước bối cảnh dịch bệnh Corona diễn biến vô cùng phức tạp hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và của Bộ Y tế, các cán bộ y tế của VIET SMILE với tinh thần tình nguyện xung phong, sẵn sàng lên đường ngay để hỗ trợ tại các điểm chống dịch. Mới đây, Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đại diện Nha khoa VIET SMILE đã vinh dự được khen tặng, tuyên dương tại Tại Hội nghị gặp mặt đại diện lực lượng y tế tuyến đầu tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Cùng Viet Smile điểm lại 1 số hình ảnh tiêu biểu tại bài viết dưới đây.

 Nha khoa VIET SMILE được Nhận bằng khen về công chống dịch Covid19
Nha khoa VIET SMILE được Nhận bằng khen về công chống dịch Covid19

Nha khoa Việt Smile cùng hỗ trợ công tác tiêm vaccine COVID-19

Theo kế hoạch của Thủ tướng Chính phủ về công tác tiêm phòng vắc xin COVID-19 cho người dân, các điểm tiêm chủng tại Hà Nội đã tiếp tục triển khai đồng thời tăng cường các lực lượng y tế hỗ trợ.

Với mong muốn được góp phần cùng phòng – chống dịch corona để bảo vệ sức khỏe nhân dân, Nha khoa Việt Smile đã nhanh chóng điều phối đội ngũ nhân sự của mình. Theo đó, các y bác sĩ, điều dưỡng Hệ thống Nha khoa Việt Smile đã phối hợp cùng Phường triển khai tiêm vắc xin cho nhân dân tại các điểm chính là:

  • Phường Nghĩa tân – Cầu giấy
  • Phường Dịch Vọng Hậu, Hà Nội
  • Các điểm tiêm tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tại TP. Hồ Chí Minh, Team Việt Smile đang tham gia công tác chống dịch tại Quận 10 của thành phố!

Nha khoa Việt Smile đã phối hợp chặt chẽ với cán bộ NVYT thực hiện đầy đủ các quy định về tổ chức tiêm bảo đảm an toàn tiêm chủng, giám sát chặt chẽ các sự cố bất lợi sau tiêm.

Từ tháng 7.2021 đến nay gần 30 y bác sĩ của Việt Smile đã tham gia công tác hỗ trợ chống covid để chung tay cùng Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh.

Bạn đọc hãy cùng điểm qua 1 số hình ảnh Nha khoa Việt Smile hỗ trợ công tác tiêm chủng vaccine vắc-xin ngừa COVID-19 nhé.

Cán bộ Nha khoa Việt Smile và đồng đội tại Sài Gòn
Cán bộ Nha khoa Việt Smile và đồng đội tại Sài Gòn
Y bác sĩ, điều dưỡng Việt Smile tại điểm tiêm chủng
Y bác sĩ, điều dưỡng Việt Smile tại điểm tiêm chủng
VIET SMILE điều phối, thực hiện các khâu trong tiêm vacxin
VIET SMILE điều phối, thực hiện các khâu trong tiêm vacxin

VIET SMILE nhận giấy khen về công tác phòng chống dịch covid19

VIET SMILE thật vinh dự khi đã kề vai sát cánh cùng các lực lượng tuyến đầu quân đội, công an và tình nguyện viên xung phong vào các điểm nóng dịch COVID-19, phát huy tinh thần trách nhiệm cao độ của người thầy thuốc, bền bỉ vượt qua khó khăn, gian khó, dũng cảm đương đầu với dịch bệnh để ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Đến ngày hôm nay, những cố gắng, nỗ lực, đóng góp, hy sinh các thầy thuốc, các y bác sỹ, các nhân viên, cán bộ y tế đã góp phần mang lại kết quả chúng ta đã bước đầu thành công, dịch bệnh được khống chế tại  và được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc.

Tri ân sự đóng góp và nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, nhân viên Hệ thống Nha khoa VIET SMILE. Vừa qua, Tại Hội nghị gặp mặt đại diện lực lượng y tế tuyến đầu tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Nhân kỉ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Quận Uỷ, HĐND, UBMT Tổ Quốc Việt Nam, Quận Cầu Giấy đã trao tặng giấy khen, đồng thời tôn vinh cá nhân có thành tích xuất sắc đã chung tay, góp sức trong công tác chống dịch.

Đại diện cho Hệ thống Nha khoa VIET SMILE đã có mặt tại Hội nghị và được nhận giấy khen, động viên tinh thần kịp thời từ các cấp ủy Đảng, chính quyền.

Hi vọng lực lượng tuyến đầu sẽ đầu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp
Hi vọng lực lượng tuyến đầu sẽ đầu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp
VIET SMILE nhận giấy khen từ Quận Cầu Giấy
VIET SMILE nhận giấy khen từ Quận Cầu Giấy
VIET SMILE vinh dự khi được góp sức vào công cuộc phòng chống dịch
VIET SMILE vinh dự khi được góp sức vào công cuộc phòng chống dịch

Mong rằng mọi người dân nghiêm túc thực hiện 5K chủ động bảo vệ bản thân, gia đình, cộng đổng, tạo mọi điều kiện để lực lượng y tế thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.  Năm 2022 chúng ta hãy cùng cố gắng phối hợp chặt chẽ để tiếp túc bảo vệ, đẩy lùi dịch covid 19, cùng lan tỏa thêm nhiều việc làm nhân văn, giá trị hơn nữa, để tôn thêm nét đẹp cho màu áo Blouse – những chiến sỹ áo trắng.

Trân trọng Cám ơn Tất cả quý khách hàng đã cùng đồng hành, phối hợp với VIET SMILE trong suốt hành trình

Những lá chắn phòng dịch COVID -19 tại Việt Smile

Để tiếp tục duy trì công tác chăm sóc sức khỏe khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân, VIET SMILE kính mong quý khách hàng vẫn tiếp tục tuân thủ thực hiện nghiêm chỉ đạo phòng chống dịch.

Quý khách vui lòng hẹn lịch trước khi tới phòng khám Nha khoa Việt Smile để được hướng dẫn, sắp xếp thời gian và đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất:

  • Liên hệ qua Tổng đài 24/7 – Hỗ trợ trực tiếp với bác sĩ: 1900 3331
  • Thực hiện “Khai báo y tế” bằng văn bản hoặc quét mã QR tại khu vực lễ tân.
  • Đeo khẩu trang và tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y Tế trong suốt quá trình thăm khám tại nha khoa.

Nha khoa Viet Smile luôn trang bị đầy đủ, chuẩn bị các phương án kịp thời đảm bảo an toàn cho quý khách hàng thăm khám.

4/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Tuyên dương công tác phòng, chống dịch Covid19 – Nha khoa VIET SMILE mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc