Khép lại hành trình 3 năm – Đổi lấy nụ cười tự tin cho chàng MC Trung Hiếu điển trai (2811)

Khát khao có 1 nụ cười đều đặn như mọi người, đánh đổi những khó khăn trong 3 năm niềng răng với mình là hoàn toàn xứng đáng ạ là lời kết mà MC Tùng Dương đã nói trong ngày tháo niềng răng. Cùng xem chia sẻ của chàng MC về hành trình niềng răng tại Việt Smile của mình ngay bây giờ.

Nhật ký niềng răng
Nhật kí niềng răng của MC Tùng Dương (Trung Hiếu)

Biết tới Việt Smile 1 cách tình cờ và chọn niềng răng

Mình là Trung Hiếu (Tùng Dương), công việc của mình là MC, mình đã biết đến Viet Smile từ năm 2019

Khi tới đây răng miệng của mình ở trong tình trạng khấp khểnh, mình được bác sĩ tư vấn nên niềng răng để có 1 nụ cười tốt hơn, mọi thứ trở lên tuyệt vời hơn, khách quan hơn.

Mình biết đến Việt Smile 1 cách rất tình cờ khi mình đang có 1 chút vấn đề răng miệng, Mình đi qua thấy trung tâm khá to nên vào khám qua, nhưng mình rất bất ngờ khi gặp các bác sĩ ở đây họ cho mình 1 quá trình từ khám tới niềng răng rất oke.

Mắc cài pha lê
Mình niềng mắc cài pha lê vì công việc cần giao tiếp nhiều

Mình nhận thấy sự quan tâm của bác sĩ rất tốt nên đã chọn niềng răng, và mình gắn bó cùng Việt Smile đến khi có 1 hàm răng tốt hơn ở thời điểm này.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hường là bác sĩ phụ trách chính khi mình niềng răng tại đây, ngoài ra cũng có các bác sĩ khác hỗ trợ. Mình thấy các anh chị trong khoa đều tận tâm, chu đáo hỗ trợ cho bệnh nhân.

Niềng răng khấp khểnh có hối hận không?

Nhiều anh chị em bạn bè bảo rằng thích răng khểnh ngày trước của mình hơn nhưng có 1 vấn đề là răng cũ của mình bị tình trạng khớp cắn đối đầu nếu không niềng thì răng sẽ bị mòn hết nên dù thế nào thì sau khi niềng mình thấy rất tuyệt vời ạ.

Chưa kể là mình cũng khát khao có 1 nụ cười đều đặn như mọi người, đánh đổi những khó khăn trong 3 năm niềng răng với mình là hoàn toàn xứng đáng ạ.

Kết quả niềng răng
Khó khăn trong 3 năm niềng răng là hoàn toàn xứng đáng
Răng lộn xộn
Hàm răng lộn xộn đã được dàn đều

Không còn vướng víu nữa, giờ đây đã có thể cháy hết mình trên mọi sân khấu 1 cách nhiệt huyết và hơn hết là nụ cười tự tin. Trên trang cá nhân của mình, nam MC điển trai thường xuyên cập nhật hình ảnh về công việc của mình. Việt Smile mời bạn ngắm 1 số hình ảnh của anh sau tháo niềng răng:

Tự tin sau tháo niềng
Làm chủ mọi sân khấu với nụ cười tự tin

Lời khuyên cho các bạn còn đang chần chừ

Niềng răng là 1 quá trình dài, khi niềng sẽ có những điều phải thay đổi, mình phải làm quen và thích nghi. Tuy nhiên để đẹp hơn thì chúng ta phải chấp nhận. Mình cảm thấy những điều mình đã trải qua là sự đánh đổi hoàn toàn xứng đáng cho nụ cười hiện tại.

Tháo niềng là khoảnh khắc mình chờ đợi khá là lâu rồi, mình đã phải chờ tới 3 năm đó. Mình thấy rất hạnh phúc khi được tháo niềng.

Nếu các bạn có 1 nụ cười đẹp và sau này răng miệng tốt hơn, có được sự tự tin trong giao tiếp, thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày thì các bạn nên niềng răng.

Qúa trình có thể sẽ rất dài nhưng nó sẽ rất xứng đáng cho những ai dám đầu tư, dám bỏ ra thời gian công sức dành cho nụ cười của mình.

Có nên niềng răng khấp khểnh? – K.H Trung Hiếu

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy gọi ngay tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí cùng bác sĩ Việt Smile.

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc