Phục hình răng 14 và 16 đã mất sau cấy implant – KH. Nguyễn Hoài Mong

Biên tập: Nguyễn Hương 29-08-2022 261 lượt xem

Mất răng là hiện tượng xảy ra ở nhiều lứa tuổi do một số nguyên nhân khác nhau gây nên, đặc biệt là ở người lớn tuổi. Tình trạng này nếu không được điều trị sẽ làm cho chức năng ăn nhai bị giảm sút nghiêm trọng, lâu ngày sẽ làm cho xương hàm bị tiêu đi gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng. Và đó cũng là lý do khách hàng Hoài Mong đã đến nha khoa để khắc phục tình trạng này.

Cầu 3 răng trên implant -  cấy răng 14 và răng 16
Cầu 3 răng trên implant – cấy răng 14 và răng 16

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng Hoài Mong bị mất răng hàm lớn ở hàm trên do bị sâu răng khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn, ăn không được ngon miệng, bỏ bữa. Cũng chính vì mất răng đã khiến cho bệnh đau dạ dày tái phát gây đau đớn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Phương án phục hình

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn khách hàng Hoài Mong đã lựa chọn phương án cấy ghép implant để giúp răng được chắc khỏe hơn và thời gian sử dụng được dài lâu hơn.

Cảm nhận sau cấy ghép implant

Khách hàng Hoài Mong có chia sẻ khi bị mất răng hầu như những việc ăn nhai của chú đều phải dùng hoàn toàn bằng răng cửa. Nhưng sau này do tuổi lớn hơn răng cũng không còn được khỏe như trước nữa, nên bị lung lay khá mạnh và có hiện tượng sâu. Để không bị mất răng thêm nữa nên chú đã đến nha khoa để làm răng. Khi làm thì chú đánh giá bác sĩ của nha khoa VIET SMILE làm cho chú rất nhẹ nhàng, không đau về nhà chú đã tập nhai luôn bằng răng đó.

Hiện giờ thì hàm răng của chú đã đủ nên chú cảm thấy răng rất chắc khỏe và việc ăn uống cũng rất tốt. Chú cũng gửi lời cảm ơn rất lớn đến độ ngũ bác sĩ của nha khoa SMILE. Các bạn cùng ngắm nhìn hàm răng mới của chú qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Phục hình răng mất sau cấu implant
Phục hình răng mất sau cấu implant

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Chia sẻ của bác sĩ nha khoa VIET SMILE và khách hàng sau cấy ghép implant

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Phục hình răng 14 và 16 đã mất sau cấy implant – KH. Nguyễn Hoài Mong mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc