Tháo phủ sứ nano – bảo vệ nụ cười

Biên tập: Thu Huyền 15-05-2024 22 lượt xem

Thẩm mỹ răng sứ để sở hữu nụ cười đẹp hơn là nhu cầu chính đáng. Tuy vậy, không ít người vì vội vàng, nhẹ dạ cả tin đã bị chiêu trò marketing đánh lừa thực hiện phủ sứ nano. Sau đó, bệnh nhân phải đối mặt với nhiều vấn đề răng miệng. Theo dõi ngay bài viết của Nha khoa Việt Smile dưới đây, chúng tôi sẽ tiến hành tháo phủ sứ nano cho 1 vị khách hàng thực tế.

Tháo phủ sứ nano - bảo vệ nụ cười
Tháo phủ sứ nano – bảo vệ nụ cười

1. Bản chất về phủ sứ nano

Phủ sứ nano có thể được quảng cáo rầm rộ và không ít người đã sập bẫy. Mặc dù đã được truyền thông đưa tin nhưng dân tình vẫn đua nhau đi làm?

Những loạt hình ảnh răng trắng trong tự nhiên, hấp dẫn vô cùng cùng ngôn từ quảng cáo công nghệ chất lượng không cần mài răng, chi phí cực rẻ chỉ từ 500.000vnđ/răng, chỉ sau 1 lần hẹn sở hữu ngay nụ cười rặng rỡ trọn bộ răng sứ chỉ  5.990.000vnđ nhanh chóng hút triệu người xem, bình luận đặt lịch.

“Phủ sứ nano” thực chất hoàn toàn đều là trò lừa đảo. Bản chất chỉ là nhựa composite đắp lên bề mặt răng. Việc thổi phồng, nói sai sự thật này dẫn đến nhiều hậu quả cho sức khỏe của người làm

Bản chất của công nghệ phủ sứ nano được bóc mẽ

2.Tình trạng răng của khách hàng

Khách hàng nữ, đã phủ composite cách đây vài năm và làm cho lợi viêm, Lớp composite ngấm màu rất xấu.

Ngoài ra, khách hàng cho biết chị còn gặp phải tình trạng răng bám màu loang lổ, bong rơi, men răng ảnh hưởng, sau một thời gian nữa chị không biết điều gì tồi tệ nữa có thể diễn ra.

Việc tháo composite đòi hỏi mũi mài chuyên dụng và bác sĩ có chuyện môn để tránh làm tổn thương lớp men răng, do đó chị đã tìm hiểu rất kĩ và được người bạn giới thiệu đến Nha khoa Việt Smile.

phu su nano
Hình ảnh răng đã phủ sứ

Khách hàng phủ sứ nano tại cơ sở khác

3. Hình ảnh sau khi tháo phủ sứ nano

Đến Nha khoa Việt Smile, chị được bác sĩ xử lý hết viêm lợi để đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Hình ảnh trước và sau Nha khoa Việt Smile tháo lớp phủ sứ chính là sự so sánh chân thực nhất để các bạn thấy rõ sự khác biệt.

Chúc chị luôn có được nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

tac hai phu su nano
Răng sau khi tháo lớp sứ nano

Đến với Việt Smile, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ chuyên nghiệp. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Việt Smile đã giúp đông đảo khách hàng lấy lại hàm răng trắng sáng, tự tin, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

5/5 - (2 bình chọn)

Trên đây là bài viết Tháo phủ sứ nano – bảo vệ nụ cười mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc