Dán sứ veneer có ăn nhai bình thường không?

Dán sứ veneer có ăn nhai bình thường không?

Dán sứ veneer là phương pháp làm răng thẩm mỹ được đông đảo chị em dùng để tân trang nụ cười.Tuy nhiên, lo lắng việc làm đẹp sẽ ảnh hưởng đến việc ăn nhai là tâm lý dễ hiểu. Bởi không ai muốn sống chung với nỗi lo răng rơi, vỡ, không dám ăn đồ cứng, gặm xương. Vậy, Dán sứ veneer có ăn nhai bình thường không? Câu trả lời sẽ được Nha khoa Việt Smile bật mí trong bài viết dưới đây.

Vietsmile dan su veneer xong an nhai binh thuong khong
Dán sứ veneer có ăn nhai bình thường không?

1. Độ cứng của miếng dán sứ veneer

Men răng là bộ phận cứng nhất cơ thể bởi nó đảm nhiệm chức năng nghiền nát thức ăn, là đầu vào của hệ tiêu hóa. Trước khi người ta chú ý đến làm đẹp hàm răng thì việc giữ gìn hàm răng chắc khỏe là điều đầu tiên ai ai cũng quan tâm. Răng cứng đến thế nhưng bạn có biết miếng dán sứ veneer nhìn mỏng là thế nhưng có độ cứng gấp đôi răng tự nhiên.

Cụ thể, miếng dán sứ veneer có độ cứng đạt 400 Mpa trong khi răng tự nhiên chỉ đạt 220 – 260 Mpa. Do đó phân vân dán sứ veneer có ăn nhai bình thường không thì bạn yên tâm làm có. Bác không cần ăn uống kiêng khem hay ngại ngùng khi thấy đồ ăn cứng, ngay cả gặm xương, đồ dai bạn cũng thoải mái nhé.

Vietsmile dan su veneer
Nha khoa Việt Smile – Địa chỉ dán sứ veneer đảm bảo chất lượng

2. Không lo sứt mẻ với chế độ bảo hành hoàn hảo

Miếng dán sứ veneer được sản xuất từ sứ thủy tinh cao cấp nên có chi phí cao hơn so với răng bọc sứ thông thường. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay chỉ có 3 thương hiệu veneer là Emax – Lisi và Celtra Press với 6 dòng veneer để khách hàng lựa chọn. Trong khi đó, bọc răng sứ có tới 10 thương hiệu với hàng chục dòng sứ.

Nhiều khách hàng phân vân liệu miếng dán sứ veneer có ăn nhai bình thường không khi mà nó mong manh vậy? rồi chi phí cao như thế chẳng may sứt, mẻ phải làm lại thì lại mất thêm chi phí. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, bởi vì miếng dán sứ được bảo hành 10 năm. Trong suốt quá trình bảo hành, mọi vấn đề sứt, mẻ, vỡ sẽ được làm lại miễn phí 100%.

Vietsmile phu rang su co phai phu su nano khong
Tự tin xinh đẹp với nụ cười được thiết kế bởi Việt Smile

3. Thách thức đồ ăn cứng, đồ nóng lạnh

Nhiều bạn cho rằng khi làm thẩm mỹ sẽ cần kiêng khem, nhất là đồ ăn nóng, lạnh vì sợ ê buốt. Nhưng thực tế, với phương pháp này, bạn không cần lo vấn đề dán sứ có ăn nhai thoải mái không vì từ đồ nóng, lạnh, cứng, thô…. bạn đều có thể nghiền nát và cảm nhận vị giác giống như răng tự nhiên. Lớp dán sứ bên ngoài hoàn toàn không hề làm ảnh hưởng đến khớp cắn, chức năng ăn nhai cũng như vị giác.

Sở hữu 1 nụ cười đều – đẹp – trắng sáng chỉ sau 3 ngày mà vẫn giữ nguyên các chức năng ăn nhai của răng tự nhiên, bạn có muốn không? Liên hệ ngay với Nha khoa Việt Smile để được khám và tư vấn miễn phí nhé.

Video quá trình dán sứ veneer và thách thức răng ê buốt, đồ ăn cứng của khách hàng Nha khoa Việt Smile

4.7/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc