Review dán sứ veneer? dán sứ veneer có tốt không?

Tác giả: Bui Hanh | 30-04-2020 | 👁 1 lượt xem

Review dán sứ veneer? dán sứ veneer có tốt không?

Không khó để bạn tìm kiếm các thông tin về dán sứ veneer trên các trang mạng xã hội, google… tuy nhiên, không phải thông tin nào bạn đọc được cũng chính xác.Nha khoa Việt Smile sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh khách hàng thực tế kèm thông tin review dán sứ veneer để bạn biết dán sứ veneer có tốt không?

Vietsmile boc rang su an toan dep khong mai rang
Review dán sứ veneer? dán sứ veneer có tốt không?

Review dán sứ veneer từ khách hàng thực tế đã dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile

Ngôn từ đôi khi có thể giả dối nhưng hình ảnh và những video chia sẻ thực tế của khách hàng đã thực tế trải nghiệm sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi dán sứ veneer có tốt không khi thực hiện tại Nha khoa Việt Smile.

Dán sứ veneer là phương pháp hiện đại nhất trên thế giới hiện nay trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Hiểu một cách đây giản, đây là công nghệ giúp khắc phục nhược điểm phải mài nhiều men răng gốc của phương pháp bọc răng sứ thịnh hành trước đây.

Với dán sứ veneer bác sĩ chỉ cần xử lý trên bề mặt răng 0.2 – 0.5mm – hoàn toàn không tác động đến mặt trong của răng nên đảm bảo không làm thay đổi cấu trúc cũng như biến đổi răng gốc theo thời gian.

Review dán sứ veneer? dán sứ veneer có tốt không?

Thực hư chuyện dán sứ veneer đau nhức, ê buốt

Dán sứ veneer khi thực hiện đúng kỹ thuật – đúng vật liệu sẽ an toàn tuyệt đối và không có bất kể một biến chứng gì. Những vấn đề phán ánh về việc dán veneer bị viêm lợi, ê buốt, đau nhức…. thực tế xuất phát từ những khách hàng dán veneer tại các cơ sở nha khoa thiếu uy tín, bác sĩ không có kiến thực là thực tế lâm sàng chuyên sâu về veneer.

Dán sứ veneer là một kỹ thuật khó trong nha khoa thẩm mỹ. Xuất phát nền tảng của phương pháp này là bảo tồn men răng do đó diện tích để bác sĩ xử lý chỉ là bề mặt răng. Nếu mài sai một vài đường, chiếc răng đó khả năng cao sẽ rơi vào tình trạng dán sứ veneer sai kỹ thuật.

Hàm răng là một cấu trúc liên hoàn được cấu tạo từ 28 – 32 chiếc răng (bao gồm cả răng số 8). Khi một răng xảy ra các vấn đề đau nhức, ê buốt sẽ tạo cảm giác cho các răng xung quanh hoặc toàn hàm. Do đó, một nụ cười veneer hoàn hảo phải được tạo nên từ từng chiếc răng dán veneer chuẩn kỹ thuật.

Vietsmile 4 buoc quan trong trong quy trinh boc rang su 2
Những dáng răng sứ được review nhiều nhất

Dán sứ veneer có tốt không?

Dán sứ veneer không chỉ đơn thuần là giải pháp làm đẹp, trong nhiều trường hợp như răng nhiễm flour, men răng kém, răng nhạy cảm quá mức, thiểu sản men… đây còn là lớp bảo vệ răng.

Dán sứ veneer là giải pháp nha khoa thẩm mỹ được nghiên cứu và chứng minh từ hàng ngàn báo cáo khoa học. Là phương pháp nha khoa chính thống được áp dụng trên toàn thế giới. Ngay tại các nước có nền nha khoa phát triển, dán veneer cũng là xu hướng được tất cả các bác sĩ và khách hàng lựa chọn hướng tới.

Vietsmile review dan rang su veneer2
Dán sứ veneer an toàn, đẹp tự nhiên tại Việt Smile

Nha khoa Việt Smile là trung tâm dán sứ veneer hàng đầu tại miền Bắc. Khách hàng sẽ được thăm khám và thực hiện dán sứ bởi các chuyên gia. Điều này đảm bảo bạn sẽ sở hữu nụ cười đều đẹp, trắng sáng, chuẩn tỷ lệ vàng và nhân tướng học khi bước chân ra Việt Smile.

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc