Review nhổ răng khôn mọc lệch – Khách hàng Thành Chung

Rất nhiều người bị đau khi mọc răng khôn, thậm chí sốt cao, sưng miệng, không ăn uống được gì. Đó là hiện tượng dễ gặp phải khi răng khôn mọc lệch, đâm vào răng số 7 làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và khó vệ sinh sạch sẽ hết được răng miệng. Lâu dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường ngày. Vậy nên, nhổ răng khôn để bảo vệ răng số 7 tại Việt Smile là lựa chọn thông minh của anh Chung.

Nho rang khon cung viet smile
Nhổ răng khôn tại Việt Smile – Khách hàng Thành Chung

Răng khôn mọc lệch

Răng khôn mọc lệch có nguy hiểm không? Răng khôn là chiếc răng mọc sau cùng, ở vị trí cuối hàng, được mọc sau cùng nên thường bị mọc lệch vì thiếu chỗ trống. Răng khôn mọc thường đâm chéo vào răng số 7 gây ra hiện tượng đau răng, sưng miệng. Tuy được gọi là răng khôn nhưng khi mọc thì có vẻ “không được khôn cho lắm”.

Gần như không tham gia vào chức năng ăn nhai, nhưng có vẻ những chiếc răng khôn mọc lệch không có ý nghĩa gì đặc biệt này lại gây ấn tượng mạnh với mọi người bởi những lí do khác. Vì nó là nguyên nhân gây ra hàng loạt những vấn đề về răng miệng như đau, sưng tấy, viêm nhiễm nên khiến mọi người phải mất ăn, mất ngủ về nó.

Thậm chí, khi đã mọc lệch rồi mà để kéo dài tình trạng này thì nó còn làm phá hủy vùng xương xung quanh nó. Vì vậy, mọi người thường lựa chọn nhổ đi những chiếc răng khôn mọc lệch này để bảo vệ sức khỏe răng miệng cũng như tránh được các vấn đề hiện đang gặp phải khi răng khôn mọc: đau răng không ăn được gì, sưng miệng khó nói chuyện.

Nho 2 rang khon moc lech
Nhổ cùng lúc 2 chiếc răng khôn mọc lệch

Nhổ cùng lúc 2 răng khôn mọc lệch có đau không?

Cũng gặp phải tình trạng răng khôn mọc lệch nói trên, anh Chung rất nhanh chóng đã lựa chọn Việt Smile cùng đồng hành nhổ răng khôn để bảo vệ răng số 7. Dưới đây là chia sẻ chân thực của anh Chung sau khi nhổ răng khôn tại Việt Smile.

Chào các bạn, mình là Chung, năm nay 31 tuổi. Mình biết đến nha khoa Việt Smile qua người thân. Mình đến đây với tình trạng 2 răng 8 mọc lệch. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ, mình đã lấy hết can đảm để quyết tâm nhổ răng.

Trong quá trình nhổ thì các bác sĩ cũng đã động viên. Và cũng nhanh thôi, mỗi một răng mất khoảng 15 phút. Đội ngũ bác sĩ rất nhiệt tình và cẩn thận. Các bạn có răng 8 mọc lệch thì nên đi nhổ sớm để tránh những tác động xấu lên những răng khác.

Với câu hỏi “nhổ cùng lúc 2 răng khôn mọc lệch có đau không?” anh Chung cũng đã chia sẻ thêm. Sau khi nhổ thì cũng chỉ mất khoảng 1-2 tiếng hơi sưng và tê thôi. Sau đúng một ngày thì mình thấy cũng ổn. Như các bạn biết, răng bình thường thì không sao nhưng mọc lệch thì nó sẽ ảnh hưởng đến các răng khác gây viêm nhiễm. Cụ thể là làm hỏng các răng bên cạnh. Nên mình quyết định đi chụp chiếu và quyết định nhổ.

Ngày đầu tiên thì mình ăn cháo, và vệ sinh răng miệng thì nhẹ nhàng thôi. Tránh những tác động như là dùng bàn chải cứng, thường là mình dùng nước súc miệng và sẽ làm nhẹ nhàng thôi. Các bạn có răng 8 mọc lệch thì nên đi nhổ sớm để tránh những tác động xấu lên những răng khác.

Nho rang khon tai viet smile
Anh Chung sau khi nhổ răng tại Việt Smile

Dịch vụ nhổ răng khôn tại Việt Smile

Vậy nhổ răng khôn ở đâu uy tín, đảm bảo?

Nhổ răng khôn sẽ không còn là nỗi ám ảnh với khách hàng nữa bởi Việt Smile cam kết nhổ răng số 8 hầu như không tác động vào dây thần kinh và mạch máu quanh vùng chân răng. Luôn đảm bảo kĩ thuật nhanh gọn, dứt khoát nhưng vẫn đảm bảo an toàn, không gây biến chứng, không sót chân răng, không viêm nhiễm sau mổ. Lành thương nhanh và không cần phải nghỉ làm.

Việt Smile là nha khoa ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau Piezosurgery giúp hạn chế tối đa các tổn thương trong quá trình nhổ đồng thời đẩy nhanh tốc độ hồi phục sau nhổ răng khôn.

Năng lượng từ sóng cao tần của máy Piezosurgery được bác sĩ sử dụng linh hoạt ở nhiều thông số khác nhau, nhẹ nhàng làm đứt các dây chằng xung quanh thân răng, hỗ trợ bác sĩ đưa răng 8 ra ngoài trong thời gian ngắn nhất.

Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm; Việt Smile là lựa chọn đúng đắn nhất để khách hàng chọn làm nha khoa đồng hành nhổ răng khôn bảo vệ răng miệng.

Liên hệ ngay 1900 3331 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc sớm nhất nhé quý khách!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc