Nong hàm có thay đổi khuôn mặt?

Tác giả: Bui Hanh | 21-12-2020 | 👁 2 lượt xem

Nong hàm để cải thiện vòm hàm quá nhỏ là cách nói ngắn gọn nhất mà chúng ta vẫn thường được nghe. Tuy nhiên rất nhiều bạn đang tìm hiểu về niềng răng còn đang băn khoăn về khí cụ này và tác dụng của nó. Trên hết vẫn là cách thực hiện đặt hàm nong có phức tạp không, nong hàm có thay đổi khuôn mặt? Bác sĩ Nha khoa Việt Smile sẽ giải đáp chi tiết cho bạn ngay bây giờ.

Nong ham
Nong hàm niềng răng

Nong hàm là như thế nào?

Hàm nong là một trong những khí cụ được sử dụng khá nhiều và phổ biến trong niềng răng.Hiểu một cách đơn giản nong hàm là cách bác sĩ làm rộng cung hàm để tạo khoảng cho răng mọc hoặc kéo răng, dàn đều răng

Hàm cần nong rộng khi nào?

Không phải trường hợp nào cũng cần nong hàm khi niềng răng. Và cũng không phải độ tuổi nào sử dụng khí cụ chỉnh nha này cũng hiệu quả.

Khí cụ nong rộng cung hàm thực sự cần thiết để tăng hiệu quả niềng răng đối với các trường hợp được nêu sau đây.

  • Cung răng hẹp
  • Khớp cắn chéo
  • Niềng răng trẻ em

Nong hàm có thay đổi khuôn mặt?

Một số bạn còn lo lắng rằng nong hàm sẽ gây to mặt, khiến mặt thô và xương quai hàm bị vuông

Vậy thực sự tác dụng của khí cụ này là gì, quá trình được thực hiện như thế nào? Nong hàm có thay đổi khuôn mặt, có gây to mặt hay không? Câu trả lời sẽ được giáp đáp ngay sau đây

Chi tiết về khí cụ nong hàm khi chỉnh nha – Bác sĩ giải đáp

Hi vọng với những chia sẻ từ chuyên gia bạn đã có câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc “nong hàm có thay đổi khuôn mặt không” để an tâm trong suốt hành trình tìm kiếm nụ cười hoàn hảo của mình.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc niềng răng cũng như chăm sóc sức khỏe răng miệng nhé quý khách hàng có thể liên hệ với Nha khoa Việt Smile để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc