Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Biên tập: Minh Anh Đỗ 14-09-2023 265 lượt xem

Niềng răng không mắc cài là dấu mốc đánh dấu sự phát triển hơn nữa của ngành nha khoa. Không chỉ có lựa chọn niềng răng với các loại mắc cài mà giờ đây bạn đã có thêm lựa chọn niềng răng trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đọc bài viết để bổ sung thêm thông tin hữu ích cho mình nhé.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?
Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài, hay còn gọi là niềng răng trong suốt, là một phương pháp chỉnh nha không sử dụng các mắc cài bám trên răng như các loại niềng răng thông thường. Thay vào đó, niềng răng không mắc cài thường sử dụng hệ thống khay trong suốt gắn trên răng mà không yêu cầu việc cài đặt bám trên mặt răng.

Có một số loại niềng răng không mắc cài khác nhau, như Invisalign, PinkTray, Zenyum,… Các loại niềng răng trong suốt này sử dụng bộ khay chỉnh nha trong suốt và thay đổi liên tục để di chuyển răng dần dần vào vị trí đúng. Mỗi phương pháp niềng răng có thế mạnh riêng, nhưng mục tiêu chung đều là làm đều răng, cân đối lại hàm răng để bạn có thể tự tin với nụ cười của mình sau tháo niềng.

Niềng răng không mắc cài là gì?
Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng truyền thống vì chúng không sử dụng các mắc cài bám ngoài mặt răng, cũng như sự thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của răng và bản chất của vấn đề chỉnh nha, niềng răng không mắc cài có thể không phù hợp cho tất cả mọi người. Hãy đến thăm khám tại địa chỉ uy tín để có kế hoạch điều trị chi tiết và phù hợp với mình.

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Tính thẩm mỹ cao

Niềng răng không mắc cài sử dụng hệ thống khay trong suốt gần như vô hình, nên người đối diện rất khó phát hiện ra, kể cả khi đứng gần. Điều này làm cho việc điều trị chỉnh nha trở nên thẩm mỹ hơn, đặc biệt quan trọng và cần thiết cho người có mối quan tâm về ngoại hình.

Thoải mái, dễ dàng tháo lắp

Hệ thống niềng răng với các khay mềm mại và thoải mái hơn so với niềng răng mắc cài, giúp giảm thiểu cảm giác đau và tổn thương trong quá trình điều trị. Bạn có thể tháo rời khay niềng để ăn uống và vệ sinh răng miệng dễ dàng. Điều này làm cho việc chăm sóc răng miệng và duy trì vệ sinh tốt hơn.

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?
Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Ăn uống tự nhiên, dễ dàng mang theo

Bạn có thể ăn bất kỳ thức ăn nào bạn muốn mà không cần lo lắng về việc rơi rớt hay bung mắc cài như niềng răng thông thường. Hệ thống khay tiện lợi, nhẹ và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công tác xa nhà.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng thực tế và phương pháp niềng răng trong suốt mà bạn lựa chọn. Thông thường mức giá này sẽ rơi vào khoảng 80 triệu đến 120 triệu đối với phương pháp niềng răng Invisalign.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Tại nha khoa VIET SMILE, ngoài phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign thì còn có niềng răng trong suốt PinkTray, đây là phương pháp tương đương với Invisalign tuy nhiên mức giá có phần thấp hơn. Bên cạnh đó, các trường hợp có thể sử dụng khay trong suốt PinkTray cũng cần được bác sĩ cân nhắc.

Hãy đến thăm khám tại VIET SMILE để được sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt PinkTray với mức giá ưu đãi chỉ từ 28 triệu (VIET SMILE trợ giá đến 60%). Ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay niềng răng không mắc cài tại VIET SMILE ngay bạn nhé.

Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc