Niềng răng chen chúc với mắc cài pha lê – KH. Nguyễn Xuân Quỳnh 6304

Bạn muốn có một hàm răng đẹp nhưng lại sợ bị mất tự tin khi giao tiếp trong suốt quá trình niềng. Vậy có cách nào để có thể vừa có một hàm răng đẹp mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ hay không? Để có câu trả lời các bạn cùng theo dõi khách hàng dưới đây cùng với nha khoa VIET SMILE nhé!

Sự thay đổi sau 1 năm niềng răng chen chúc
Sự thay đổi sau 1 năm niềng răng chen chúc

Ưu điểm của mắc cài pha lê

Mắc cài pha lê với hạt mắc cài trong suốt như giọt pha lê nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, điều này khiến khách hàng tự tin hơn khi niềng răng. Hơn nữa mắc cài pha lê tiết kiệm chi phí hơn so với mắc cài trong suốt. Qua đó cho thấy mắc cài pha lê đáp ứng được cả 2 tiêu chí về chi phí và thẩm mỹ khi niềng răng.

Ảnh hưởng của răng chen chúc

Khách hàng Xuân Quỳnh trước khi đến VIET SMILE chị gặp tình trạng răng chen chúc, các răng không ăn khớp với nhau dẫn đến việc nhai nghiền thức ăn không được đảm bảo, khi ăn thức ăn dễ bị dắt vào giữa các kẽ răng. Hơn nữa việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó khăn hơn. Vậy nên chị đã quyết định đến với VIET SMILE để làm mới hàm răng của mình.

Khắc phục răng chen chúc với mắc cài pha lê

Sau khi được bác sĩ tư vấn và cùng với sự tìm hiểu của mình chị Quỳnh quyết định thay đổi hàm răng bằng phương pháp gắn mắc cài pha lê. Chị lựa chọn phương pháp niềng răng này với mong muốn vừa giúp sắp xếp lại các vị trí các răng trên cung hàm để đưa chúng về đúng vị trí, vừa giúp chị thoải mái, tự tin hơn trong khi niềng. Đến nay chị Quỳnh đã niềng răng được 1 năm và đã có những thay đổi rõ rệt, các răng bị mọc chen chúc, lệch lạc đã được kéo về đúng vị trí trên cung hàm. Các bạn cùng ngắm nhìn sự thay đổi của chị Quỳnh nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi website của Nha Khoa VIET SMILE để cập nhật sự thay đổi của chị Quỳnh nhé!

Nếu cần hỗ thêm thông tin bạn hãy liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Những chia sẻ của khách hàng sau khi niềng răng mắc cài pha lê

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc