Khắc phục răng mất bằng bằng cách nào? – KH. Đ.T. Diễm My S1754

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 06-07-2022 299 lượt xem

Mất răng có lẽ là điều mà nhiều người đang lo lắng nhưng không biết nên lựa chọn phương án nào là an toàn toàn, không làm ảnh hưởng đến vấn đề răng miệng nhất. Khách hàng Diễm Mỹ sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó, các bạn cùng theo dõi nhé!

Kết quả phục hình implant răng 36,45
Kết quả phục hình implant răng 36,45

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng đã mất an toàn, hiệu quả nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội như các răng implant được trồng độc lập, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, ngăn chặn được khả năng tiêu xương, khắc phục được tối đã các trường hợp mất răng, không gây vướng víu khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng,… Cũng chính bởi những ưu điểm đó khách hàng Diễm My đã lựa chọn cấy ghép implant tại VIET SMILE.

Tình trạng răng ban đầu

Chị My gặp tình trạng bị mất 2 răng hàm là R36 và R46. Hai răng này có chức năng nhai nghiền thức ăn, từ khi bị mất răng việc ăn uống của chị trở nên khó khăn hơn, các răng bên cạnh không có điểm trụ nên khi ăn những đồ hơi cứng thì thường có hiện tượng lung lay. Chính bởi vậy chị đã quyết định đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn và đưa ra biện pháp phục hình những chiếc răng đó.

Sự thay đổi sau khi cắm implant

Sau khi 2 răng đã mất được thay thế bằng 2 chiếc răng implant chị cảm thấy hàm răng chắc chắn, các răng hàm bên không còn hiện tượng lung lay. Trong việc ăn nhai cũng thoải mái hơn, không cần vừa ăn vừa phải lựa làm sao để cho thức ăn không bị mắc vào.

Chị My đặc biệt gửi lời cảm ơn đến bác sĩ nha khoa VIET SMILE đã giúp chị khắc phục hàm răng không trọn vẹn, trong quá trình thực hiện các bác sĩ rất chu đáo, nhẹ nhàng, trong và sau quá trình cấy ghép chị không bị đau nhức hay khó chịu gì cả. Chị cảm thấy quyết định lựa chọn làm răng bên VIET SMILE là hoàn toàn đúng đắn.

Nếu bạn có gặp tình trạng răng bị mất thì nên đến gặp bác sĩ để có phương án khắc phục tốt nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Cấy ghép implant an toàn, tiết kiệm

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Khắc phục răng mất bằng bằng cách nào? – KH. Đ.T. Diễm My S1754 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc