Nhổ răng khôn về chỉ thấy mất răng chứ không đau đớn gì cả!

Chắc rằng rất nhiều người lo lắng và nghĩ rằng nhổ răng khôn sẽ đau lắm, rồi tưởng tượng ra nhiều viễn cảnh. Nào là nhổ xong về miệng be bét máu rồi kêu la thảm thiết, nào là nhổ xong về mồm ngậm chặt cả ngày, không nói được câu gì, nào là nhổ về ôm miệng cả ngày rồi rúc rích trong cái chăn khóc thầm, … Nhưng thực tế thì không có đau hay chảy máu be bét gì ở đây cả, rất nhẹ nhàng và không có cảm giác đau gì luôn.

Nho rnag khon moc ngang 90 do khong he dau
Nhổ răng khôn mọc ngang 90 độ không hề đau

Răng khôn mọc lệch có nên nhổ không?

Răng khôn mọc lệch gây ra nhiều vấn đề không hề đơn giản, không chỉ là những cơn đau kéo dài mà còn kèm theo sốt nhẹ làm cả người thấy mệt mỏi, khó chịu. Đôi khi là không thèm ăn uống vì bị đau, sốt thế dẫn đến chán ăn, không muốn ăn uống gì vì sợ đau. Rất nhiều người đã cảm thấy chán nản khi răng khôn mọc mà không biết phải làm sao để hết đau bây giờ.

Nhưng rồi họ cũng tự tìm hiểu thông tin trên mạng, hoặc được người quen “mách nhỏ” cho phương pháp đi nhổ răng khôn. Và cuối cùng cũng ra quyết định nhổ răng khôn để chấm dứt cơn đau nhưng trong lòng vẫn còn băn khoăn liệu nhổ răng có đau không. Rất nhiều người đã lựa chọn nhổ răng khôn để chấm dứt cơn đau cũng như để hạn chế các vấn đề sau này có thể gặp phải. Và đương nhiên cùng một kết quả là nhổ xong về không hề đau như bản thân nghĩ.

Nhổ răng về có cần phải uống thuốc giảm đau không?

Thực ra thì mọi người cứ nghĩ rằng nhổ răng khôn về sẽ bị đau khi hết thuốc tê nhưng kết quả thì không phải vậy. Không ít khách hàng đã lựa chọn Việt Smile để nhổ răng khôn và về họ không hề cảm thấy đau đớn gì cả, cũng chẳng cần uống thuốc giảm đau luôn. Nhưng có một số trường hợp nếu nhổ về mà có cảm giác hơi ê nhức thì cũng nên uống thuốc giảm đau để cảm thấy thoải mái hơn.

Nho rang khon khong he dau
Nhổ răng khôn không hề đau như mọi người nghĩ

Thậm chí có những người không hề bị đau khi răng khôn mọc, nhưng lại gặp vấn đề lợi trùm nên việc vệ sinh răng miệng không được sạch sẽ. Do đó đã có quyết định nhổ răng để tránh những hậu quả sau này. Và cũng có hơi chút lo lắng về việc liệu có bị đau khi về nhà không, nhưng kết quả thì hoàn toàn trái ngược với những gì họ lo nghĩ. Về nhà không hề đau, chẳng cần uống thuốc giảm đau gì cả, chỉ cần uống kháng sinh để tránh bị viêm nhiễm thôi. Ăn uống thì vẫn bình thường, nhưng cứ nghe theo lời khuyên của bác sĩ là ăn đồ mềm thôi.

Cảm nhận của khách hàng Đào Văn Cường sau khi nhổ răng khôn tại Việt Smile

Xin chào mọi người, mình là Đào Văn Cường, khách hàng tại Việt Smile. Thực ra mình có ý định niềng răng nữa nên lúc đến đây có nghe lời khuyên của bác sĩ là mình cần nhổ 4 răng khôn và 2 răng 5 cộng với 1 răng 4 để niềng được hiệu quả tốt nhất (do mình thiếu 1 răng 4 bẩm sinh). Nghe xong thì thật sự lo lắng, thấp thỏm và sợ sệt vì nhổ như thế thì hết răng rồi còn đâu mà nhai. Nhưng sau những lần đến thăm khám chỉnh nha và gần nhất là tháng trước mình có nhổ 2 răng 5 thì về mình chỉ thấy mất răng thôi chứ không có thấy đau đớn gì cả. Vì vậy nên mình cũng đã lấy lại được tinh thần để tạm biệt răng 8 rồi.

Mình nhổ răng 8 từ lúc 9 rưỡi mà đến 3h chiều rồi vẫn không thấy đau lắm, lúc đó nghĩ không biết đến đêm thế nào. Lúc nhổ thì cái răng hàm dưới của mình mọc ngang 90 độ làm mình thấy rất hãi hùng nhưng trong suốt quá trình nhổ mình chỉ thấy mỏi mồm thôi chứ không đau đớn gì cả. Răng hàm trên thì mọc thẳng nên chỉ trong 3 phút là xong luôn rồi. Nhổ xong còn nhờ bạn nhân viên ở đó chụp cho mấy kiểu ảnh để gửi về cho mẹ thấy con trai vẫn khỏe mạnh không đau chứ không bị tái mét mặt mày rồi mồm miệng đầy máu như mẹ nghĩ, để mẹ được yên tâm.

Nhân đây có đôi lời gửi tới các bạn có răng 8 mọc lệch là hãy đi nhổ đi, mình đảm bảo nó không đau bằng cảm giác chia tay người yêu 3 năm đâu. Thật đấy!

Xem thêm video khách hàng Đào Văn Cường niềng răng tại Việt Smile:

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc