Nhổ răng khôn mọc lệch, lợi trùm không đau cùng Việt Smile

Răng khôn mọc lệch là một tình trạng phổ biến hiện nay. Vậy nhổ răng khôn có đau không là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy theo cùng khách hàng Trung Hiếu giải đáp câu hỏi nhé!

Nhổ răng khôn mọc lệch không đau cùng việt smile
Nhổ răng khôn mọc lệch không đau cùng Việt Smile

Tình trạng răng khôn mọc lệch

Răng khôn có rất nhiều trường hợp như mọc thẳng, mọc lệch. Răng khôn mọc lệch sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng đến răng miệng mà biểu hiện đầu tiên đó là gây đau nhức và gây sốt trong mỗi lần mọc. Anh Trung Hiếu là một trong những khách hàng mình chứng cho trường hợp răng mọc lệch.

Anh Hiếu chia sẻ:

Răng khôn của mình mọc cách đây 6 – 7 tháng rồi, khi mọc răng mình bị sốt mấy hôm và có mua thuốc uống, sau khi hết sốt thì không có vấn đề gì cả.

Nhưng khoảng 1 tháng trở lại đây răng số 8răng hàm bị mọc ra chạm vào lợi dẫn đến thỉnh thoảng bị đau nhức. Sau khi bị vậy mình có liên hệ qua trung tâm Việt Smile để được tư vấn, khi qua đây thì bác sĩ khám, chụp và tư vấn cho mình. Khi khám mình thấy 2 cái răng trên và 2 răng dưới tổng 4 cái răng của mình đều bị mọc lệch. Bác sĩ có khuyên mình nhổ đi cho thẳng hàm và không bị đau nhức nữa.

Cảm nhận sau khi nhổ răng tại Việt Smile

Có rất nhiều câu hỏi nhỏ răng không có đau không, có gặp bất tiện gì hay không? Sau khi nhổ răng xong anh Hiếu cho biết:
Sau khi bác sĩ nhổ mình bị hơi nhức 1 xíu thôi, đến trưa ăn hơi khó 1 chút thôi. Đến tối và hôm sau mình vệ sinh và đánh răng bình thường, không có hiện tượng đau nhức gì nữa.

Những bạn mọc răng khôn, mới đầu mọc hay mọc lâu rồi mình khuyên các bạn nên đi kiểm tra để bác sĩ chuyên môn tư vấn cho mình, bởi răng khôn khi mọc sẽ gây đau cho mình và gây lệch hàm, vì vậy nên đi khám bác sĩ để được tư vấn rõ hơn.

Khách hàng Trung Hiếu sau khi nhổ răng khôn mọc lệch

Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề nhổ răng khôn bạn vui lòng liên hệ số hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc