Nhổ răng khôn mọc lệch, viêm lợi trùm rất nhanh mà không đau

“Chị ngã, em nâng” mà tại sao răng khôn ngã 90 độ lại toàn để bác sĩ nâng nhỉ mọi người? Bởi răng khôn mọc ngang 90 độ gây ra nhiều vấn đề phức tạp cho răng miệng và bản thân “chủ nhân” của nó. Không chỉ gây ra đau nhức khó chịu mà còn kèm theo sốt nữa chứ. Lại thêm hiện tượng lợi trùm nữa thì thật sự là không ai đỡ nổi. Khách hàng Hồng Diệp cũng gặp phải tình trạng răng khôn mọc lệch, lợi trùm nên đã lựa chọn Việt Smile để bác sĩ “nâng” 3 em răng khôn mọc lệch ra khỏi hàm.

Nho rang khon moc lech viem loi trum
Nhổ răng khôn mọc lệch, viêm lợi trùm không đau

Răng khôn mọc lệch, lợi trùm có nguy hiểm không?

Răng khôn mọc lệch là hiện tượng răng khôn không mọc thẳng mà mọc chéo, lệch, đâm vào răng số 7 hoặc đâm vào má. Khi đâm vào má hay răng 7 đương nhiên sẽ gây ảnh hưởng đến những vị trí đó. Như má thì có thể sẽ làm đau má, khiến quá trình ăn nhai sẽ cọ sát vào vá gây ra chảy máu, đau nhức khó chịu. Với răng mọc lệch đâm vào răng số 7 thì sẽ gây đau nhức ở hàm và lâu dài có thể gây viêm, sâu cho răng số 7.

Lợi trùm là tình trạng lợi trùm lên trên bề mặt răng gây ra nhiều vấn đề như: ăn nhai bị cắn vào lợi gây đau, thức ăn mắc vào phần giữa của răng với lợi, khó vệ sinh nên dễ bị viêm lợi, sâu răng. Để lâu dài còn dễ khiến lợi mọc mủ, gây mùi hôi và nhiều vấn để khác nữa. Do đó cần được điều trị, xử lí sớm để tránh được những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Có thể thấy răng khôn mọc lệch, lợi trùm rất nguy hiểm, không hề đơn giản chút nào. Do đó, chúng ta nên đến nha khoa thăm khám sớm để có kế hoạch phù hợp. Thông thường mọi người sẽ được chỉ định nhổ răng khôn để kết thúc các tình trạng trên. Nhưng bạn đừng lo lắng nhé, nhổ răng khôn rất nhẹ nhàng, nhanh và không đau như bạn nghĩ đâu, rất nhiều người đã tạm biệt răng khôn rồi đó.

Tam biet rang khon nhe nhang khong dau tai viet smile
Tạm biệt răng khôn nhẹ nhàng không đau cùng Việt Smile

Nhổ răng khôn có nhanh không, về nhà có đau không?

Nhổ răng khôn cũng rất nhanh, có chiếc đơn giản thì chỉ trong 3 phút, 5 phút, phức tạp hơn thì có thể mất khoảng 15-30 phút. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì trong quá trình nhổ cũng đã có thuốc tê nên sẽ không thấy đau chút nào. Về nhà khoảng 1-2 tiếng hết thuốc tê có thể sẽ hơi nhức một chút tuy nhiên đã có thuốc giảm đau nên bạn không cần lo sợ gì đâu.

Rất nhiều người đã từng nhổ răng khôn chia sẻ rằng, nhổ răng khôn không hề đau, nhổ rất nhanh, chưa kịp cảm nhận thì bác sĩ đã thông báo nhổ xong rồi. Về nhà thì có người không thấy đau gì cả, có người thấy hơi nhức một chút nhưng đã uống giảm đau nên cũng thoải mái. Nhiều người còn bảo, về nhà ngủ một giấc dậy là xong hết, chẳng thấy đau gì cả, ăn uống bình thường thôi, nhớ ăn đồ mềm, dễ nuốt trong ngày đầu như cháo, sữa là được rồi.

Nhổ răng khôn mọc lệch, viêm lợi trùm rất nhanh mà không đau

Xin chào mọi người, mình là Diệp sinh năm 1998. Mình đến Việt Smile bởi tình trạng răng của mình hơi có vấn đề một chút. Mình có một răng bị viêm lợi trùm và hai răng mọc lệch. Sau khi qua thăm khám thì bác sĩ có tư vấn là nhổ răng số 8. Hôm nay mình đến đây để cắt chỉ sau 1 tuần nhổ răng khôn.

Nho rang khon moc lech
Bạn Diệp chia sẻ sau khi nhổ 3 chiếc răng khôn tại Việt Smile

Lần đầu tiên đến Việt Smile thì mình cảm thấy không gian ở đây thoáng, các dịch vụ tốt và trang thiết bị rất hiện đại thể hiện được sự chuyên nghiệp. Bác sĩ thì tư vấn cũng rất nhiệt tình, chu đáo, thao tác cũng rất là nhanh. Bác sĩ luôn luôn động viên để mình đỡ cảm thấy đau trong quá trình mình nhổ. Các bạn y tá cũng khá nhiệt tình.

Sau khi nhổ răng xong thì bác sĩ có dặn dò mình là nên ăn đồ ăn mềm và uống thuốc đầy đủ. Trong quá trình vệ sinh răng thì hạn chế đánh răng vào vết vừa mới nhổ xong, súc miệng nhẹ nhàng. Về nhà thì cũng được bạn nhân viên gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe răng miệng rất nhiệt tình. Mình cảm thấy dịch vụ tại Việt Smile rất là chu đáo và chuyên nghiệp.

Sau khi nhổ răng số 8 thì mình thấy không hề đau như mọi người nghĩ đâu ạ, mình nhổ 3 cái liền mà không hề có cảm giác gì hết. Mọi người nên chọn Việt Smile để nhổ răng vì mình thấy dịch vụ ở đây rất là chuyên nghiệp đó.

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé bạn!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc