Nhổ răng khôn mọc lệch, sâu xong có thoải mái không?

Không ít người có răng khôn mọc lệch gây ra đau đớn, sốt vã mồ hôi. Tìm nhiều cách để giảm đau nhưng cũng không khá khẩm hơn là mấy vì răng khôn mọc lệch không chỉ gây đau một lúc mà còn kéo dài theo thời gian. Nhiều người muốn nhổ ngay nó đi nhưng cũng có thắc mắc rằng liệu nhổ xong có thấy thoải mái hơn không, hay nhổ xong cũng vẫn bị đau. Câu trả lời từ rất nhiều người là không nhé bạn, mọi người đều cảm thấy rất thoải mái sau khi nhổ. Dưới đây là bài viết chia sẻ cảm nhận của khách hàng Ma Thị Hiếu sau khi nhổ răng khôn mọc lệch, sâu tại Việt Smile.

Nho rang khon moc lech, sau có thoai mai khong
Nhổ răng khôn mọc lệch, sâu xong có thoải mái không?

Răng khôn mọc lệch lại còn bị sâu có gây khó chịu không?

Răng khôn mọc đã khiến nhiều người bị đau, sốt rồi lại còn mọc lệch nữa thì hẳn là sẽ gây ra rất nhiều khó chịu. Răng chồi ra khỏi lợi khiến cơ thể nóng lên gây ra hiện tượng sốt nhẹ, cùng với đó là cơn đau nhức ê ẩm. Khi răng mọc lệch phát triển hơn nữa thì lực tác động lên răng số 7 ngày càng nhiều, rất có thể sẽ khiến răng 7 bị nghiêng, đổ hoặc viêm, sâu. Việc vệ sinh răng miệng cũng khó khăn hơn nên sau một thời gian thì khả năng cao răng số 8 cũng sẽ bị sâu thôi.

Khi răng khôn chuyển sang giai đoạn sâu thì sẽ gây khó chịu và tiềm ẩn nguy cơ nhiều hơn. Nếu tình trạng viêm sâu nặng hơn sẽ đi vào tủy khiến bạn cảm thấy đau nhức rất khó chịu, đau nhói lên cả dây thần kinh nữa mà uống thuốc giảm đau cũng không có thay đổi gì nhiều. Lúc này có lẽ bạn không còn kiên nhẫn nữa, nhất định phải đi nhổ ngay, nhổ liền. Vậy thì tại sao chúng ta không nhổ răng ngay từ lúc mới chớm bị đau đúng không bạn? Nhổ răng khôn mọc lệch, sâu xong rất thoải mái, vì vậy bạn cứ yên tâm đi nhổ răng sớm để tốt cho bản thân nhé!

Nho rang khon
Nhổ răng khôn mọc lệch, sâu

Nhổ răng khôn mọc lệch bị sâu xong có thoải mái không?

Chào mọi người, mình là Hiếu sinh năm 1998, hiện đang sống ở phố Hồ Tùng Mậu. Răng khôn của mình thì mọc được khoảng hơn 1 năm rồi, tuy nhiên có 1 chiếc bị mọc lệch ở hàm trên, còn cái bên dưới thì vẫn mọc thẳng nhưng lại bị sâu nên nhiều khi bị nhức khó chịu lắm. Mình bị đau răng cả bên trên cả bên dưới, bởi bên trên mọc lệch nên bị cộm, lợi sưng nên bị vướng, bên dưới thì bị sâu nên nó nhức lắm, thế nên mình đã quyết định đi nhổ.

Trước khi nhổ thì mình cũng rất là băn khoăn bởi vì muốn chọn được một nha khoa uy tín, nhổ không đau. Bây giờ có rất nhiều nha khoa nhưng cũng rất là may bởi mình được người bạn giới thiệu đến Việt Smile để nhổ. Thực ra thì khi đến đây mình thấy mọi người làm việc rất là chuyên nghiệp, nhiệt tình, bác sĩ khám rất chi tiết. Trong quá trình nhổ thì mình thấy bác sĩ cũng làm tương đối là nhanh, cẩn thận, êm và cũng rất vui tính.

Cuc ki thoai mai sau khi nho rang khon
Cực kì thoải mái sau khi nhổ răng khôn – KH Ma Thị Hiếu

Nhổ xong về thì mình cũng ăn cháo. Tối hôm nhổ xong sẽ hơi đau một chút, không phải đau quá nhưng mình vẫn uống thêm thuốc giảm đau cho thoải mái và yên tâm. Nếu các bạn có răng khôn bị mọc lệch, mọc ngang hay lợi trùm thì các bạn nên đi nhổ sớm, bởi vì nhổ xong cảm giác rất là thoải mái luôn, nhẹ nhàng và trong quá trình nhổ cũng không đau như mình tưởng tượng đâu. Nhớ nhổ răng sớm để nhanh được trở lại trạng thái bình thường nhất nhé bạn.

Nếu bạn còn gì thắc mắc hãy liên hệ hotline 1900 3331 để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc