Phương pháp nhổ răng khôn không đau bằng máy Piezotome

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 31-08-2023 402 lượt xem

Nhổ răng khôn không đau bằng máy Piezotome là phương pháp hiện đại và ngày càng phổ biến hiện nay. Với nhiều ưu điểm và lợi ích mang lại, phương pháp này càng ngày càng được nhiều người lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết để nắm được thông tin về công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng máy Piezotome nhé.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau bằng máy Piezotome
Phương pháp nhổ răng khôn không đau bằng máy Piezotome

Cảm giác đau răng khôn khi nhổ từ đâu?

Viêm xoang

Mọc răng khôn có thể gây ra áp lực đối với các xoang trong khu vực đầu mặt, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm và đau. Do đó, tình trạng đau nhức xảy ra có thể do bị viêm xoang khi răng khôn mọc.

Áp lực đẩy lên răng khác

Khi răng khôn mọc, chúng có thể tạo áp lực đẩy lên các răng kế bên hoặc vào xương hàm, gây ra đau và khó chịu. Do đó, khi nhổ răng khôn có thể có cảm giác đau nhức do răng khôn mọc lệch.

Cảm giác đau răng khôn khi nhổ từ đâu?
Cảm giác đau răng khôn khi nhổ từ đâu?

Tạo áp lực tại các cơ và dây chẳng

Một nguyên nhân gây ra tình trạng đau răng khôn khi nhổ nữa có thể là do áp lực lên các cơ và dây chằng. Răng khôn mọc có thể tạo ra áp lực tại các cơ và dây chằng trong vùng miệng, gây ra đau và khó chịu.

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định việc có đau hay không trong quá trình nhổ răng khôn. Với bác sĩ tay nghề tốt thì trường hợp bị đau trong quá trình nhổ răng ít xảy ra. Với bác sĩ tay nghề còn non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ xảy ra tình trạng đau nhức khó chịu hơn.

Viêm nhiễm ở vị trí răng khôn

Viêm nhiễm ở vị trí răng khôn là một tình trạng khá phổ biến và thường xảy ra khi răng khôn mọc lên mà không có đủ không gian hoặc mọc sai hướng, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tích tụ và gây viêm nhiễm. Điều này có thể gây đau và sưng tại vùng xung quanh răng khôn.

Viêm nhiễm ở vị trí răng khôn
Viêm nhiễm ở vị trí răng khôn

Công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng máy Piezotome

Phương pháp nhổ răng khôn không đau bằng máy Piezotome là một phương pháp tiên tiến và tối ưu hóa để loại bỏ răng khôn mà có thể giảm đau và tăng hiệu suất phẫu thuật so với các phương pháp truyền thống. Piezotome là một thiết bị sử dụng sóng siêu âm để cắt và loại bỏ mô mềm xung quanh răng khôn một cách chính xác và hiệu quả hơn.

Sóng siêu âm của Piezotome giúp cắt mô mềm một cách chính xác hơn và ít gây tổn thương cho mô xung quanh. Do đó, bạn có thể trải qua quá trình phẫu thuật ít đau đớn hơn và thời gian hồi phục cũng ít hơn so với các phương pháp truyền thống. Công nghệ nhổ răng khôn không đau Piezotome cho phép nha sĩ thực hiện quá trình phẫu thuật nhanh hơn và hiệu quả hơn, vì họ có thể loại bỏ mô xung quanh răng khôn một cách chính xác hơn và dễ dàng hơn.

Công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng máy Piezotome
Công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng máy Piezotome

Chi phí nhổ răng không đau với máy siêu âm bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm (Piezotome) có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố, bao gồm vị trí và tình trạng của răng khôn, địa điểm nha khoa, kinh nghiệm của nha sĩ và các yếu tố khác. Tùy theo mức độ phức tạp của quá trình phẫu thuật, giá có thể dao động khá rộng.

Việc sử dụng cách nhổ răng khôn không đau với công nghệ Piezotome có thể tăng chi phí so với các phương pháp truyền thống, nhưng điều này thường phản ánh sự tiên tiến và các lợi ích của công nghệ này trong việc giảm đau và tăng hiệu quả phẫu thuật. Thông thường mức chi phí chênh lệch khi sử dụng phương pháp nhổ răng công nghệ Piezotome so với nhổ răng thường sẽ vào khoảng 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

Chi phí nhổ răng không đau với máy siêu âm bao nhiêu tiền?
Chi phí nhổ răng không đau với máy siêu âm bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác giá cả và thông tin chi tiết về việc nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm Piezotome tại nơi bạn đang sống, tốt nhất là bạn nên tham khảo các nha khoa uy tín hoặc trung tâm y tế để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về chi phí dự kiến.nhổ

Bài viết này đã thông tin đến bạn về phương pháp nhổ răng khôn không đau Piezotome.

Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Phương pháp nhổ răng khôn không đau bằng máy Piezotome mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc