Nhổ răng khôn có đau không? – KH Từ Bá Đạt S3902

Nhổ răng khôn là điều mà anh Đạt đã lo lắng và băn khoăn, sợ rằng sau khi nhổ răng sẽ đau và ảnh hưởng đến việc ăn nhai trong một thời gian. Nhưng anh đã quyết định lựa chọn nhổ răng tại VIET SMILE. Cùng theo dõi review của anh Đạt sau khi nhổ răng nhé!

Nhổ răng khôn nhanh chóng, không đau
Nhổ răng khôn nhanh chóng, không đau

Tình trạng răng ban đầu

Tình trạng răng của anh Đạt là khi mỗi lần răng nhú lên thường gây đau nhức, khó chịu, sưng miệng, sưng má và thường xuyên bị sốt gây khó khăn khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Nhỏ răng khôn không đau tại viet smile
Nhỏ răng khôn không đau tại VIET SMILE

Cảm nhận của anh Đạt sau khi nhổ răng tại VIET SMILE

Anh Đạt chia sẻ: “Mình có tâm lý lo lắng, sợ sau khi nhổ răng bị đau và không ăn nhai được ngay nên mình đã đến nhiều nha khoa để được tư vấn. Nha khoa VIET SMILE là nơi cuối cùng mình đến, khi đến đây mình thấy bác sĩ tư vấn rất nhẹ nhàng, tận tình, chu đáo mình rất là yên tâm nên mình đã quyết định đăng ký nhổ răng ở đây.

Khi nhổ bác sĩ có tiêm thuốc tê để mình không bị đau nên trong suốt quá trình nhổ mình không thấy đau gì hết. Mà thao tác của bác sĩ cực kì nhanh, mình chưa cảm nhận được nhổ răng là gì thì bác sĩ đã bảo nhổ xong rồi.

Khách hàng sau khi nhổ răng khôn
Khách hàng sau khi nhổ răng khôn

Khi nhổ răng xong mình thấy hơi tức tức chỗ nhổ 1 xíu nhưng vẫn nói chuyện được bình thường. Đến tối về mình đã ăn được cơm luôn và vệ sinh răng miệng cũng không đau, nhiều lúc mình còn quên là mình mới nhổ răng.

Lời khuyên của mình với các bạn là nếu các bạn cũng đang bị mọc răng khôn dù mọc lệch hay mọc thẳng thì các bạn cũng nên đi khám bác sĩ sớm để có những biện pháp xử lý, vì mình thấy răng khôn nó không có tham gia vào quá trình ăn nhai và thường bị mắc thức ăn vào đó rất khó vệ sinh nên dễ gây ra sâu răng.”

Nếu bạn cần hỗ trợ vấn đề gì thì hãy liên hệ theo Hotline 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc