Nhổ một lúc 3 răng khôn mọc lệch, lợi trùm hoàn toàn không đau!

Răng khôn mọc lệch là nỗi ám ảnh của không ít người. Những cơn đau kéo dài kèm theo sốt thật sự khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Nhiều người cũng muốn nhổ quách nó đi cho xong, nhưng vì sợ nhổ răng bị đau nên vẫn lưỡng lự chưa dám quyết định. Vậy nhổ răng khôn có đau như chúng ta nghĩ? Cùng đến với case nhổ 3 răng khôn mọc lệch, lợi trùm dưới đây nhé!

Nho 1 lúc 3 rang khon khong dau
Nhổ một lúc 3 răng khôn mọc lệch, lợi trùm hoàn toàn không đau

Răng khôn là gì?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, là những chiếc răng cuối cùng được mọc sau khi bạn đã trưởng thành, nhận biết được mọi thứ. Vì được mọc sau cùng nên thường không còn nhiều chỗ, do đó xuất hiện tình trạng mọc lệch, đâm vào răng số 7 gây ra những hậu quả tương đối nghiệm trọng, có thể bị đau, viêm lợi hay làm răng 7 bị sâu. Cùng với đó là sự khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ răng miệng cũng như ăn nhai, vì có nhiều trường hợp răng khôn mọc lệch làm đau hàm khiến chúng ta không há miệng to để ăn nhai được mà phải hết sức nhẹ nhàng.

Ngoài ra, răng khôn mọc lệch cũng không có tác dụng trong việc ăn nhai, lại càng không có tính thẩm mỹ. Mọc ở tít trong cùng nên thức ăn không được nhai trong vị trí đó được. Do vậy, mọi người thường quyết định nhổ răng khôn. Những người chưa đi nhổ thì lại lo lắng, sợ sệt rằng nhổ răng khôn sẽ bị đau nên còn dè chừng, e ngại. Nhưng thực tế thì lại không đau như bạn nghĩ, quá trình làm đã được tiêm thuốc tê và sử dụng máy móc, công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ không làm bạn bị đau. Lúc về nhà hết thuốc tê thì bạn nên uống thuốc giảm đau để cho cơ thể cảm thấy thoải mái nhé.

Nhổ răng khôn mất bao nhiêu tiền?

Chi phí để nhổ răng khôn tùy thuộc vào phương pháp nhổ và tình trạng răng của bạn như vị trí răng mọc và độ phức tạp của nó. Răng càng đơn giản, dễ nhổ thì chi phí càng thấp. Thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 1 đến 4 triệu tùy theo vị trí mọc và độ phước tạp của răng nữa.

Nho 1 luc 3 rang khon khong dau
Nhổ một lúc 3 răng khôn mà không hề thấy đau

Hiện tại, nha khoa Việt Smile đang sử dụng công nghệ nhổ răng khôn Piezosugrey. Phương pháp này đảm bảo 100% khách hàng sẽ được hồi phục nhanh, không gặp biến chứng sau nhổ và hoàn toàn thoải mái, an tâm khi nhổ răng khôn tại Việt Smile. Chi phí cho phương pháp này sẽ vào khoảng 2 đến 4 triệu cho một răng, nhỉnh hơn một chút so với phương pháp thông thường (1-3 triệu/ răng).

Nhổ một lúc 3 răng khôn mọc lệch, lợi trùm hoàn toàn không đau!

Chào mọi người, mình xin tự giới thiệu mình là Linh, đến từ Hiệp Hòa, Bắc Giang. Trước đây, răng số 8 của mình bị mọc lệch và trong quá trình mọc lệch thì nó cũng khá là đau. Khi mà bị đau thì có đến nha khoa Việt Smile, mình thấy bác sĩ làm việc rất là chuyên nghiệp. Quá trình nhổ diễn ra rất là nhanh, nhổ răng xong không thấy đau và về nhà vẫn ăn uống được bình thường. Mình có lời khuyên cho các bạn là khi các bạn có răng 8 mọc lệch thì nên nhổ càng sớm càng tốt để chấm dứt các cơn đau, bảo vệ răng miệng và trong quá trình ăn uống mọi thứ sẽ được tốt hơn.

Đến Việt Smile mình nhổ 3 răng 8 một lúc. Tình trạng răng của mình là mọc lệch, lợi trùm và đau nhức. Trước khi nhổ thì cũng lo lắng lắm, sợ bị đau, sợ khó chịu rồi sợ đủ thứ. Đã thế mình còn nhổ liền lúc 3 cái răng, nỗi lo càng lớn hơn. May sao, khi nhổ răng không có bị đau và lúc về vẫn ăn uống bình thường không có thấy đau gì cả. Mình rất là hài lòng với kết quả tại đây, và thật sự thấy nhổ răng không hề đau tí nào cả. Các bạn cứ yên tâm đến đây nhổ răng khôn nhé!

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy gọi ngay hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc