Nhổ 2 răng 8 cùng lúc nhẹ nhàng, không đau – KH. Nguyễn Văn Nam CG1901

Biên tập: Nguyễn Hương 02-07-2022 177 lượt xem

Nhắc đến răng khôn thì nhiều người đã từng tranh cãi về chúng bởi lợi ích thì chưa thấy mà toàn thấy những phiền toái mà nó mang lại, nên nhiều người đã muốn nhổ chúng đi. Tuy nhiên, vẫn còn một số người mang trong mình nỗi sợ nên chưa dũng cảm để tạm biệt chúng. Bài viết dưới đây nha khoa VIET SMILE sẽ giúp bạn khắc phục nỗi sợ đó, các bạn cùng theo dõi nhé!

Nhổ 2 răng 8 cung lúc nhẹ nhàng không đau
Nhổ 2 răng 8 cung lúc nhẹ nhàng không đau

Anh Nam khách hàng của VIET SMILE là người đã từng bị mọc răng khôn và trước đó anh khá sợ nhổ răng. Nhưng sau khi tìm hiểu về VIET SMILE anh đã dũng cảm đến đây để nhổ đi chiếc răng khôn của mình.

Tình trạng răng trước đó

Trước khi đến VIET SMILE anh Nam có 3 chiếc răng khôn, thỉnh thoảng khá là đau nhức khiến anh thấy không được thoải mái trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Sau khi đến và được bác sĩ nha khoa VIET SMILE thăm khám và tư vấn, anh đã quyết đi nhổ đi 2 chiếc răng khôn cùng một lúc.

Cảm nhận sau khi nhổ răng 8

Xin chào bạn mình tên là Nam hiện tại mình 30 tuổi, mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Nhổ răng khôn nhanh chóng, an toàn
Nhổ răng khôn nhanh chóng, an toàn

“Trước đấy mình có nhổ 1 cái răng ở bệnh viện VIET NAM – CU BA ở Tràng Thi, giai đoạn đó nhổ mình đau khoảng 1 tháng nên mình khá sợ nhổ răng. Nhưng mà sau khi đến VIET SMILE nhổ 2 cái răng khôn liền mình cảm thấy hết đau khá là nhanh. Hiện tại việc ăn uống và chăm sóc răng sau khi nhổ khá là oke.

Mình cũng khá ấn tượng 1 điều là VIET SMILE có hay gọi cho mình nhắc nhở và hỏi thăm về tình trạng răng, nên mình cảm thấy sau khi đến VIET SMILE tình trạng răng miệng của mình cải thiện nhiều. Với đội ngũ bác sĩ rất nhiệt tình, lúc mình đến khám tình trạng răng của mình đang bị sưng và các anh ấy tư vấn rất nhiệt tình đối với mình. Sau khi nhổ thì các anh cũng đưa ra lời khuyên để mình có tình trạng răng miệng tốt hơn.

Lời khuyên dành cho những người đang có những chiếc răng khôn mà ngại đi nhổ, thì mình nghĩ là nên nhanh chóng đến VIET SMILE để nhổ răng khôn. Bởi vì cái thời gian mà bạn chịu nỗi đau thì nếu mà bạn dũng cảm đến VIET SMILE việc đau đớn của bạn sẽ kết thúc nhanh hơn.”

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy liên hệ theo Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Nhổ răng khôn cùng VIET SMILE

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Nhổ 2 răng 8 cùng lúc nhẹ nhàng, không đau – KH. Nguyễn Văn Nam CG1901 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc