Tạm biệt răng 9630 – Tự tin ngay sau tháo niềng – KH. Hoàng Tùng Sơn HN7025

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 23-06-2023 362 lượt xem

Răng 9630 là kiểu răng khấp khểnh, chiếc thụt chiếc thò, chiếc thụt vào không theo một thứ tự nào cả. Vì mọc khá lộn xộn nên răng 9630 làm cho nụ cười kém duyên và gương mặt thiếu cân đối, hài hòa. Ngoài ra, việc nhai cắt thức ăn trở nên khó khăn hơn. Thức ăn dễ bị giắt vào kẽ răng, khó vệ sinh, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Lâu ngày, nhiều bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng có thể xảy ra. Hiểu được những bất lợi của răng 9630 bạn Tùng Sơn đã quyết định niềng răng để khắc phục hoàn toàn khuyết điểm.

Kết quả sau tháo niềng răng chen chúc
Kết quả sau tháo niềng răng chen chúc

Tình trạng răng ban đầu

  • Chen chúc hàm trên 3mm
  • Chen chúc hàm dưới 3mm
  • Cung răng hai hàm hẹp

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám, đánh giá tình trạng răng của Tùng Sơn bác sĩ đưa ra phương án tốt và phù hợp nhất với bạn là gắn mắc cài hai hàm để giúp kéo răng về vị trí thẳng hàng, khớp cắn tốt.

Chia sẻ sau tháo mắc cài

Khớp cắn tốt sau tháo niềng
Khớp cắn tốt

Trước khi niềng răng của mình 9630 mỗi khi cười mọi người sẽ nhìn thấy răng của mình không đều nhau nên không được tự tin cho lắm, do vậy mình quyết định đi niềng răng. Khi quyết định niềng răng mình tìm hiểu VIET SMILE đầu tiên là mình tra google sau đó mình thử đi nhổ răng. Sau nhổ răng xong mình cũng quyết định niềng răng luôn ở đây, bởi bác sĩ tận tình nên có thể tin tưởng được. Trong quá trình niềng răng, thời gian đầu do chưa quen nên có gặp đôi chút khó trong việc ăn nhai nhưng sau khoảng hơn 1 tháng thì mình quen dần và ăn nhai như bình thường.

Cung răng tròn đều hết chen chúc sau tháo niềng
Cung răng tròn đều hết chen chúc sau tháo niềng

Sau khi tháo mắc cài thì nhìn thấy răng nó chưa quen, kiểu như lần đầu tiên được nhìn thấy bộ răng sau khi tháo niềng. Về răng thì khác hoàn toàn so với lúc ban đầu chưa niềng, không còn bị khấp khểnh và cười cũng đẹp hơn nữa. Niềng răng xong mình muốn gửi lời cảm ơn đến cả nha khoa, đầu tiên bác sĩ Ma Duyên đã chỉnh cho mình bộ răng đẹp hơn, tự tin khi mà nói chuyện, khi cười trước người khác. Sau đó là đội ngũ nhân viên của VIET SMILE đã tận tình chăm sóc mình trong suốt quá trình niềng răng, trong thời gian niềng mình có chút không chỉn chu lắm thì mọi người cũng giúp đỡ mình để răng của mình nhanh chóng đẹp hơn.

Mình nghĩ rằng những bạn nào có tình trạng răng giống mình thì nên cân nhắc đi niềng răng, bởi sau khi niềng răng xong mình sẽ tự tin hơn khi cười. Sau đây là kết quả của Tùng Sơn sau tháo mắc cài, mời các bạn cùng xem.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tạm biệt răng 9630 – Tự tin ngay sau tháo niềng – KH. Hoàng Tùng Sơn HN7025 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc