Nâng cao sức khỏe, trẻ hóa nụ cười sau cấy 4 răng implant – KH. Nguyễn Thị Bích Lệ S5595

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 15-03-2023 302 lượt xem

Trong các phương pháp phục hình răng bị mất, Implant được đánh giá cao hơn cả bởi tính bền vững, tính thẩm mỹ và độ thoải mái trong ăn nhai mà các phương pháp khác không sánh được. Đây cũng là phương pháp cô Bích Lệ đã lựa chọn để khôi phục răng mất của mình. Dưới đây là một số chia sẻ của cô các bạn cùng xem nhé.

Cấy 4 trụ implant khôi phục hàm răng trọn vẹn
Cấy 4 trụ implant khôi phục hàm răng trọn vẹn

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng Bích Lệ đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng mất 4 chiếc răng hàm. Khi bị mất răng gần như việc ăn nhai của cô gặp rất nhiều bất lợi, gương mặt cũng từ đó trở nên chảy xệ, da nhăn nheo móm mém nên cô đã đến nha khoa VIET SMILE để thực hiện khôi phục lại răng mất.

Chia sẻ sau cấy 4 răng implant

Cô Bích Lệ khá là phân vân giữa làm cầu răng hay trồng răng implant, bởi chi phí của làm cầu răng rẻ hơn. Nhưng qua nghe bác sĩ tư vấn cũng như được chính bạn của cô đã từng làm cầu răng chia sẻ cô đã quyết định thực hiện cấy ghép implant. Khi bắt đầu lên ghế răng cô Lệ khá hồi hộp và lo lắng sợ rằng sẽ đau nhưng khi làm bác sĩ có tiêm thuốc tê nên cô không có bị đau nhức hay khó chịu gì cả. Ngoài ra, trong suốt quá trình thực hiện bác sĩ và các bạn phụ tá hỏi han, động viên cô thường xuyên nên cô thấy rất thoải mái.

Sau lắp trụ và lắp răng cô Lệ cho biết cô thấy việc ăn uống của cô tốt hơn rất nhiều, bởi trước đây cô bị mất răng cả 2 bên nên ăn uống không được tốt. Từ khi có hàm răng đầy đủ cô có thể ăn nhai bên nào cũng được, tình trạng mỏi miệng cũng không còn nữa. Cô Bích Lệ có lời khuyên rằng nếu bị mất răng thì mọi người nên trồng răng implant thay vì làm cầu răng để được lâu dài hơn và có một hàm răng trọn vẹn, ăn uống tốt hơn. Dưới đây là hàm răng trọn vẹn của cô Lệ sau khi cấy 4 răng implant tại nha khoa VIET SMILE.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nâng cao sức khỏe, trẻ hóa nụ cười sau cấy 4 răng implant – KH. Nguyễn Thị Bích Lệ S5595 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc