Nhổ răng khôn mọc ngầm có đáng sợ không? – KH. Trần Thảo – CG3222

Nhiều người nghĩ rằng nhổ răng khôn mọc ngầm sẽ rất đau nên đã không đi nhổ dù biết chúng không có tác dụng gì? Nhưng chính sự chủ quan đó đã để lại những hậu quả khôn lường cho bạn. Vậy hậu quả của răng khôn là gì và nhổ răng khôn mọc ngầm có đau không? Các bạn cùng theo dõi khách hàng dưới đây nhé!

Cảm giác thoải mái sau nhổ răng khôn mọc ngầm, lệch 90 độ
Cảm giác thoải mái sau nhổ răng khôn mọc ngầm, lệch 90 độ

Tình trạng răng khôn trước đó

Xin chào tất cả mọi người em là Thảo

Trước đó em có 2 chiếc răng khôn hàm dưới mọc ngầm và lệch 90 độ. Em hay bị đau nhiều lần khi ăn uống hay nuốt nước bọt cũng bị đau. Sau đó em có đi khám một số nơi nhưng em sợ nhổ. Sau đó nó bị đau nhiều, đau đến 3 ngày liền, uống thuốc cũng không đỡ nên em đã quyết định đi nhổ.

Nhổ răng khôn mọc ngầm có đáng sợ không?

Trước đó nhắc đến nhổ răng khôn em rất sợ nhưng sau khi trải qua rồi thì mới thấy không đau như mình nghĩ. Hôm đầu tiên thì em ăn cháo nhưng những ngày sau thì em ăn uống bình thường. Bác sĩ ở VIET SMILE rất nhiệt tình, nhẹ nhàng, chu đáo, tối về bác sĩ cũng có nhắn tin hỏi xem em có bị đau không, em thấy bác sĩ ở nha khoa VIET SMILE 10 điểm.

Dịch vụ bên VIET SMILE cũng rất tốt. Trước khi em đến thăm khám các chị có gọi điện cho em hỏi xem em có đủ điều kiện để nhổ răng không. Sau khi nhổ răng về các chị cũng gọi điện hỏi em có bị đau hay chảy máu gì không. Trước khi đến ngày các cắt chỉ các chị cũng gọi để nhắc lịch sợ em quên, em thấy rất là hài lòng.

Nếu các bạn có răng khôn thì nên sớm đi nhổ để không ảnh hưởng đến răng miệng với nhổ thì không quá đau, không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Chúc các bạn có một hành trình nhổ răng khôn nhẹ nhàng.
Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Bạn Thảo chia sẻ cảm nhận sau khi nhổ răng khôn mọc ngầm

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc