Cấy implant răng 46 nhẹ nhàng, an toàn – KH. Vũ Văn Đức CG4646

Biên tập: Nguyễn Hương 23-07-2023 367 lượt xem

Trồng răng implant là bác sĩ sẽ cấy một trụ bằng Titanium vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Trụ implant có chức năng như một chiếc răng thật có khả năng cảm biến thức ăn giúp việc ăn nhai ngon miệng hơn. Hơn nữa, răng trên implant có màu sắc tương tự với răng tự nhiên nên mang lại tính thẩm mỹ cao. Đó cũng là ưu điểm vượt trội đã thu hút sự quan tâm của khách hàng Văn Đức tại Nha khoa VIET SMILE.

Cấy implant răng 46 nhẹ nhàng, không đau
Cấy implant răng 46 nhẹ nhàng, không đau

Tình trạng răng ban đầu

Anh Văn Đức đến nha khoa VIET SMILE trong tình trạng mất răng số 46 và với mong muốn khôi phục lại răng mất để cải thiện chức năng ăn nhai.

Chia sẻ sau cấy implant

Mất răng là việc vô cùng khó khăn và ảnh hưởng lớn nhất là đối với việc ăn nhai hàng ngày. Khi đó việc ăn uống trở nên trệu trạo, việc nghiền nát thức ăn sẽ lâu hơn và dẫn tới mỏi miệng, thậm chí là đau hàm, đau lên đầu. Trải qua một thời gian chịu đựng những khó khăn đó mình mới quyết định tìm hiểu đến các phương pháp để khôi phục răng mất. Cũng có rất nhiều phương pháp để lấy lại chức năng ăn nhai của những chiếc răng mất nhưng mình lựa chọn cấy implant.

Trồng răng implant khôi phục răng mất
Trồng răng implant khôi phục răng mất

Bởi theo mình biết răng implant sau khi cấy và hoàn thiện nó sẽ giống như một chiếc răng thật, nằm độc lập chứ không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các răng bên cạnh. Như vậy việc ăn uống sẽ tốt hơn và các răng bên cạnh cũng sẽ được khỏe mạnh hơn theo thời gian. Còn về việc cấy implant tại Nha khoa VIET SMILE thì mình rất là hài lòng từ việc bác sĩ tư vấn về loại trụ, loại răng và lên phương án điều trị cụ thể, đặc biệt là có hợp đồng ký kết rõ ràng.

Cấy implant lấy lại khả năng ăn nhai
Cấy implant lấy lại khả năng ăn nhai

Về quá trình cấy ghép thì trong thời gian bác sĩ thực hiện thì có thuốc tê nên mình cảm thấy rất là bình thường sau khi về nhà hết thuốc tê thì có hơi ê nhưng trong khả năng chịu đựng được. Vậy mình khuyên mọi người là nên cấy implant sớm sau khi bị mất răng dù do bất kỳ một nguyên nhân nào.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant răng 46 nhẹ nhàng, an toàn – KH. Vũ Văn Đức CG4646 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc