Răng khấp khểnh nên làm răng sứ hay niềng răng – KH. H.T Mai Dung 2395

Biên tập: Nguyễn Hương 23-07-2023 356 lượt xem

Răng khấp khểnh nhiều người mong muốn làm sứ để có hàm răng đẹp. Nhưng không phải trường hợp răng khấp khểnh nào cũng làm được. Với răng khấp khểnh nặng thì niềng răng mới là giải pháp tốt nhất để khắc phục. Cùng xem kết quả sau niềng răng khấp khểnh qua khách hàng Mai Dung của VIET SMILE dưới đây

Hàm răng đều đẹp sau tháo niềng răng khấp khểnh
Hàm răng đều đẹp sau tháo niềng răng khấp khểnh

Tình trạng răng ban đầu

  • Chen chúc hàm trên 10mm
  • Chen chúc hàm dưới 8mm
  • Đường giữa hàm trên lệch T 2.5mm

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám bác sĩ đưa ra phương án điều trị với tình trạng răng của chị Mai Dung:

  • Gắn mắc cài hai hàm
  • Nhổ 4 răng 4

Chia sẻ sau tháo mắc cài

Khắc phục hoàn toàn khấp khểnh sau tháo niềng
Khắc phục hoàn toàn khấp khểnh sau tháo niềng

Trước đó chị có ý định làm răng sứ chứ không phải niềng răng. Tuy nhiên khi đến với nha khoa VIET SMILE thì bác sĩ khuyên là chị nên niềng răng trước sau đó muốn làm răng sứ thì sẽ làm sau. Bởi răng bị khấp khểnh quá nặng nếu làm răng sứ sẽ phải mài quá nhiều gây hỏng răng gốc vậy nên bác sĩ nhất quyết không làm cho, lúc đó chị vẫn quyết tâm không niềng răng.

Một năm sau chị quay lại nha khoa, bác sĩ vẫn nói với chị như lúc ban đầu là chỉ nên niềng xong thì mới làm răng sứ. Mãi rồi chị mới xuôi nên đã quyết định niềng răng. Sau hơn 2 năm đồng hành cùng VIET SMILE và bác sĩ Ma Duyên, hiện tại chị đã có một hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh và chị đã được tháo niềng.

Cung răng tròn đều, hết khấp khểnh
Cung răng tròn đều, hết khấp khểnh

Đến bây giờ chị mới hiểu được niềng răng mới là phương án tốt nhất cho mình, bởi chị đã nhìn thấy bạn của mình đã từng làm răng sứ với trường hợp răng tương tự như chị trước đây ở nha khoa khác và đã gặp phải tình trạng là hỏng răng gốc.

Chị khuyên mọi là hãy lựa chọn nha khoa uy tín thăm khám, tư vấn để không gặp phải những vấn đề sai lầm. Chị cũng khuyên mọi người là nên đến nha khoa VIET SMILE. Bác sĩ ở đây cực kì có tâm, làm được thì bác sĩ mới làm còn không thì sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt chứ không vì tiền mà làm theo ý khách hàng đâu.

Khớp cắn hài hòa sau tháo niềng
Khớp cắn hài hòa sau tháo niềng

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng khấp khểnh nên làm răng sứ hay niềng răng – KH. H.T Mai Dung 2395 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc