Niềng răng đóng khe thưa, cải thiện khớp cắn – KH. Phạm Thu Hà HN12782

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 23-03-2023 304 lượt xem

Nụ cười là phương tiện giúp bạn thể hiện được cá tính cũng như như sự yêu mến với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, với bạn Thu Hà đó là điều xa xỉ bởi hàm răng thưa, kém thẩm mỹ đã khiến bạn luôn che miệng mỗi khi nở nụ cười. Biết đến nha khoa VIET SMILE bạn đã tới và chọn niềng răng để khắc phục những khuyết điểm đó.

Niềng răng đóng khe thưa, cải thiện khớp cắn
Niềng răng đóng khe thưa, cải thiện khớp cắn

Tình trạng răng ban đầu

  • Khe thưa hàm trên 2,15mm, hàm dưới 0,5mm
  • Cắn phủ 3,5mm
  • Cắn chìa 2,99mm
Niềng răng cải thiện khe thưa
Niềng răng cải thiện khe thưa

Phương án điều trị

Căn cứ vào tình trạng răng cũng như kết quả thăm khám, bác sĩ nha khoa VIET SMILE đưa ra phương án điều trị là gắn mắc cài 2 hàm để đóng khe thưa, đưa về cung răng tròn đều.

Chia sẻ về kết quả niềng răng

Răng em bị thưa càng ngày chúng càng thưa ra, nhiều người nhìn quen thì cứ bảo không sao đâu và khuyên là không cần niềng. Nhưng tự bản thân em thấy không được tự nhiên, mỗi khi đi ra ngoài mình nói chuyện, giao tiếp với mọi người em không dám cười lớn. Sau khi biết VIET SMILE qua facebook và những anh chị em đã niềng răng ở đây nên em rất yên tâm. Về phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra em cũng rất là yên tâm. Niềng răng thì trong ngày đầu cũng khó khăn hơn nhưng 2 – 3 ngày sau đó em lại ăn uống bình thường, không cần kiêng khem gì cả.

Niềng răng hết thưa tự tin cười xinh

Về kết quả niềng răng thì so sánh ảnh ban đầu và hiện tại em thấy có sự khác biệt rõ rệt, những khe thưa của em đã gần hết rồi. Đến thời điểm hiện tại em thấy tự tin hơn dù đang đeo mắc cài, cười cũng không cần phải che tay và ngại ngùng khi nói chuyện với người khác. Các bạn ơi hãy đến nha khoa VIET SMILE để có nụ cười tự tin, đấy là một quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời đấy. Dưới đây là hình ảnh cho thấy sự thay đổi lớn trên hàm răng của bạn Hà các bạn cùng xem nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng đóng khe thưa, cải thiện khớp cắn – KH. Phạm Thu Hà HN12782 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc