Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 16-03-2023 486 lượt xem

Niềng răng không chỉ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm ngoạn mục mà còn mang lại cho bạn nụ cười tỏa sáng và luôn là tâm điểm sáng ở mọi nơi. Khách hàng Ngọc Huyền mong muốn sở hữu một nét đẹp hoàn hảo, bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để kiến tạo lại hàm răng thưa.

Niềng răng trong suốt PinkTray đóng khe thưa, cải thiện thẩm mỹ
Niềng răng trong suốt PinkTray đóng khe thưa, cải thiện thẩm mỹ

Tình trạng răng ban đầu

  • Khe thưa hàm trên 2mm, hàm dưới 1mm
  • Cắn chìa 1mm
  • Cắn phủ 2mm

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám, đánh giá tình trạng răng cũng như mong muốn của khách hàng bác sĩ lên phương án điều trị tốt nhất cho bạn là đeo khay niềng 2 hàm để đóng khoảng khe thưa.

Lý do cho niềng răng và khay PinkTray

Thực tế nếu không để ý thì ít ai nhận ra hàm răng bất hài hòa của em bởi nó không thay đổi quá nhiều trên khuôn mặt. Nhưng răng em có vấn đề là thưa và khớp cắn không tốt, những vấn đề này khiến em ăn uống không được dễ dàng cho lắm, chụp ảnh thì sẽ thấy mặt không được cân xứng. Đó là lý do em chọn niềng răng tại nha khoa VIET SMILE.

Niềng khay trong suốt PinkTray
Niềng khay trong suốt PinkTray

Lý do em chọn niềng răng PinkTray là vì khay niềng có màu trong suốt nên rất thẩm mỹ. Cùng với đó khay niềng có thể tháo ra lắp lại dễ dàng giúp em vệ sinh răng miệng và ăn uống được thoải mái hơn. Khi niềng khay PinkTray cái mà em rất thích đó là có thể xem được kết quả sau tháo niềng ngay từ ngày bắt đầu niềng. Đặc biệt, chi phí niềng khay PinkTray rẻ, phù hợp với túi tiền của một bạn sinh viên như em. Hôm nay là ngày nhận khay nhưng em đã đeo khay luôn xem như thế nào nhưng em thấy khá thoải mái, kiểu như không đeo ấy nhẹ, không vướng, nhìn từ xa trong gương em còn không biết mình có đeo niềng khay không. Nên nếu các bạn có nhu cầu niềng răng mà muốn thẩm mỹ và giá phù hợp thì có thể chọn niềng khay PinkTray.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Niềng khay PinkTray tự tin khoe nụ cười

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trong suốt PinkTray đóng khe thưa, cải thiện thẩm mỹ – KH. Vũ Ngọc Huyền CG5537 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc