Nụ cười tươi trẻ sau bọc răng sứ – KH. Trần Tuyết Thanh HN14184

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 16-03-2023 770 lượt xem

Tân trang nụ cười là cách nhanh nhất để nhìn thấy sự thay đổi nhan sắc. Tuy nhiên, để lựa chọn một nha khoa đảm bảo đủ uy tín, đủ tin tưởng đến có một nhan sắc vượt thời gian là điều mà ai cũng mong muốn. Cô Tuyết Thanh đã tin tưởng nha khoa VIET SMILE và cô đã nhận được kết quả ưng ý nhất, các bạn cùng đón xem nhé.

Nụ cười tươi trẻ sau bọc răng sứ
Nụ cười tươi trẻ sau bọc răng sứ

Tình trạng răng ban đầu

  • Răng phủ sứ nano bị hỏng
  • Màu răng kém thẩm mỹ
  • Hình dáng răng thô
Bọc răng sứ khắc phục răng phủ sứ kém sắc
Bọc răng sứ khắc phục răng phủ sứ kém sắc

Chia sẻ sau bọc răng sứ

Răng cô Tuyết Thanh bị nhiễm Tetracycline từ nhỏ sau đó cô đã tới nha khoa X để làm phủ sứ nano nhưng sau một thời gian răng phủ sứ bị đen, mòn mặt răng nên đi đâu cô rất mất tự tin. Suối thời gian qua mỗi khi cười cô phải che miệng hoặc mím môi. Sau đó cô được người quen giới thiệu qua nha khoa VIET SMILE, khi đến VIET SMILE cô được bác sĩ thăm khám tận tình, chu đáo và tư vấn cho cô gói làm răng phù hợp với tài chính của gia đình. Khi làm răng sứ cô chỉ đi mất có 2 buổi và 1 buổi tái khám tổng là 3. Bọc răng sứ xong cô rất ưng ý về màu sắc, dáng răng, ăn nhai thì không gặp vấn đề gì nhưng bác sĩ vẫn hẹn đến nha khoa một buổi nữa để kiểm tra lại, điều này cô rất yên tâm và thích. Nhiều khi nhìn trong gương cô Tuyết Thanh còn không nhận ra mình, bởi trông rất là trẻ, mọi người khi nhìn thấy hàm răng sứ này thì đều khen.

Tự tin cười xinh sau bọc răng sứ
Tự tin cười xinh sau bọc răng sứ

Hiện tại cô rất là tự tin, cười tươi mà không phải che miệng nữa, nói chung cô thấy hàm răng mới đẹp không tưởng, không nhận ra mình nữa và cô đã gửi lời cảm ơn đến VIET SMILE. Nếu mọi người có ý định làm răng sứ thì nên đi làm vì phụ nữ không ai xấu cả chỉ là không biết làm đẹp thôi và làm răng sứ cũng không có đắt như mọi người nghĩ. Dưới đây là những hình ảnh của cô Tuyết Thanh trước và sau bọc răng sứ tại VIET SMILE, các bạn cùng so sánh giúp VIET SMILE nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Bọc răng sứ mới, cải thiện thẩm mỹ nụ cười

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Nụ cười tươi trẻ sau bọc răng sứ – KH. Trần Tuyết Thanh HN14184 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc