Đón nụ cười tự tin sau tháo niềng răng thưa – KH. Văn Thị Tuyết Mai S1769

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 16-03-2023 510 lượt xem

Nụ cười mang nguồn năng lượng vô cùng tích cực, thu hút những điều may mắn đến với cuộc sống. Hiểu được những lợi ích của một hàm răng đều đặn cách đây 2 năm cô gái Tuyết Mai đã chọn niềng răng tại nha khoa VIET SMILE. Dưới đây là hình ảnh và những chia sẻ của cô ấy sau tháo niềng răng tại VIET SMILE, các bạn cùng theo dõi nhé.

Sở hữu hàm răng, nụ cười đẹp sau tháo niềng
Sở hữu hàm răng, nụ cười đẹp sau tháo niềng

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 2,5mm
  • Cắn phủ 2mm
  • Khe thưa hàm trên 3,5mm, hàm dưới 1,5mm

Phương án điều trị

Dựa trên tình trạng răng của bạn Tuyết Mai, bác sĩ VIET SMILE đưa ra phương án cải thiện:

  • Gắn mắc cài 2 hàm
  • Di gần để đóng khe thưa

Chia sẻ sau tháo mắc cài

Khi nhắc đến niềng răng em thấy khá là lâu nhưng vèo một cái đã đến ngày tháo niềng. Khi đến ngày tháo niềng bên nha khoa và bác sĩ có báo em trước để em chuẩn bị tâm lý thật tốt, thật thoải mái để đón nụ cươi đẹp. Sau tháo niềng em rất vui em có qua gương ngắm đi ngắm lại mãi mới quen với hàm răng mới này. Hiện tại em cảm thấy việc quyết định niềng răng của mình hoàn toàn đúng đắn và em rất hài lòng với kết quả mình có được ngày hôm nay. Em có một lời khuyên chân thành là các bạn mà có ý định niềng răng thì nên đi làm sớm, đừng lo sợ gì hết. Bởi em thấy quá trình niềng răng của em diễn ra rất bình thường, ăn uống hay vệ sinh răng miệng thì chỉ mất thời gian đầu để làm quen thôi, sau đó sẽ trở lại bình thường như trước.

Đón nụ cười tự tin sau tháo niềng răng thưa

Ngoài ra, các bạn cũng nên chọn nha khoa uy tín, được bác sĩ thăm khám, tư vấn và lên phác đồ rõ ràng để răng của mình dịch chuyển nhanh và đúng. Khi niềng răng thì em chọn ở VIET SMILE, bác sĩ ở đây rất là tốt, phác đồ điều trị chi tiết và thường xuyên hỏi thăm em xem có khó chịu hay gặp khó khăn gì không để các chị hỗ trợ. Bác sĩ nhổ răng cho em trong quá trình chỉnh nha cũng rất nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu như mọi người từng nói đâu. Dưới đây là một số hình ảnh của bạn Tuyết Mai sau tháo niềng, mời các bạn cùng ngắm nhìn.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Chia sẻ của khách hàng khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Đón nụ cười tự tin sau tháo niềng răng thưa – KH. Văn Thị Tuyết Mai S1769 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc