Kết quả sau 1 năm niềng răng khấp khểnh – KH. Vũ Khánh Phương CG811

Biên tập: Nguyễn Hương 10-01-2023 344 lượt xem

Răng khếp khểnh là nỗi lo lắng của khách hàng Khánh Phượng nên bạn quyết định niềng răng để khắc phục. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng. Sau niềng răng bạn Phượng đã có những thay đổi gì, cùng đi tìm hiểu với VIET SMILE nhé!

Nụ cười mới sau tháo niềng răng
Nụ cười mới sau tháo niềng răng

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 1mm
  • Răng chen chúc ở cả 2 hàm
  • Chênh lệch kích thước răng
  • Mặt thẳng, cằm nhô nhẹ
Hàm răng đều, đẹp sau niềng răng
Hàm răng đều, đẹp sau niềng răng

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ chụp phim, đánh giá tình trạng răng cũng như lên phác đồ điều trị chi tiết bạn Phượng lựa chọn phương án gắn mắc cài 2 hàm để sắp đều các răng, cải thiện tình trạng chen chúc.

Cảm nhận sau 8 tháng niềng răng tại VIET SMILE

Bạn Phượng là người khá cẩn thận trong việc lựa chọn nha khoa để niềng răng. Trước khi đến VIET SMILE bạn có đi thảm khảo một số nha khoa khác, nhưng VIET SMILE là nơi bạn chọn để thay đổi hàm răng của mình.

Khớp cắn tốt sau niềng răng chen chúc
Khớp cắn tốt sau niềng răng chen chúc

Khi niềng răng tại VIET SMILE bạn có chia sẻ: “Khi đến với VIET SMILE em thấy mọi người rất chỉn chu, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng và chi tiết nên em đã quyết định niềng răng tại đây. Hiện tại em đã niềng răng tại nha khoa VIET SMILE đã được 8 tháng, em thấy răng của mình đã thay đổi được khoảng 80% rồi. Bây giờ em rất mong chờ đến ngày tháo niềng để có thể sở hữu hàm răng hoàn hảo nhất”.

Nụ cười xinh sau 8 tháng niềng răng chen chúc
Nụ cười xinh sau 8 tháng niềng răng chen chúc

Bên bạn Phương có nhắn nhủ mọi người, nếu có hàm răng chưa đẹp thì nên niềng răng sớm, trong quá trình chỉnh nha cũng nên thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ để mang lại hiệu quả cao. Các bạn cùng theo dõi những thay đổi của bạn Phượng qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Nụ cười tự tin sau 8 tháng niềng răng chen chúc
Nụ cười tự tin sau 8 tháng niềng răng chen chúc

Tự tin rạng ngời trong ngày tháo niềng

Sau hơn một năm niềng răng cô nàng Khánh Phượng đã được tháo mắc cài. Hiện tại răng của bạn đã đều đặn không còn cái chìa ra cái thụt vào như trước đây nữa.

Cười tự tin hơn
Cười tự tin hơn hẳn mọi người ơi

Ngày tháo niềng Khánh Phượng tâm sự: “ Cuối cùng em cũng được gỡ mắc cài rồi, em thích lắm chị ạ, khác xưa rất nhiều. Tết này tha hồ cười. Bác sĩ vừa giao khay duy trì trong suốt cho em để ổn định răng niềng, em thấy máng trong suốt khá thẩm mỹ nên cười chụp ảnh cũng không hề bị lộ, em sẽ cố gắng tuân thủ thời gian đeo duy trì theo hướng dẫn của bác sĩ”.

Nụ cười mới sau tháo niềng răng
Nụ cười mới sau tháo niềng răng

Bạn Phượng cho biết: “Em đã không ngần ngại giới thiệu rất nhiều bạn bè của mình tới Việt Smile để niềng và chăm sóc răng, vì em thấy mọi người ở nha khoa mình ai cũng gần gũi như người nhà, thật sự mỗi lần tới em đều rất happy”.

Việt Smile tin rằng nụ cười mới này sẽ giúp cô nàng Vũ Khánh Phượng thêm tự tin, may mắn và hạnh phúc hơn trong chặng đường phía trước.

Kết quả tháo niềng răng chen chúc
Kết quả tháo niềng răng chen chúc
Kết thúc quá trình niềng
Những khung hình xinh đẹp khi kết thúc quá trình niềng

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Những chia sẻ của bạn Khách Phượng khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Kết quả sau 1 năm niềng răng khấp khểnh – KH. Vũ Khánh Phương CG811 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc