Răng khôn mọc lệch có cần thiết phải nhổ không? – KH. Trần Đức Tuấn – CG1262

Răng khôn có cần thiết phải nhổ không là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn do lười đến gặp nha sĩ và sợ đau. Những chính những lý đó dẫn đến răng khôn có những ảnh hưởng không nhỏ đến răng miệng. Vậy răng khôn ảnh hưởng như thế nào và quá trình nhổ răng có đau không các bạn cùng theo dõi quá trình nhổ răng của anh Đức Tuấn dưới đây nhé!

Nhổ 2 răng khôn mọc lệch không đau, hết sưng viêm
Nhổ 2 răng khôn mọc lệch không đau, hết sưng viêm

Ảnh hưởng của răng khôn

Khách hàng Đức Tuấn có 2 chiếc răng khôn mọc lệch bị viêm, sưng và đau, không những đau khi ăn nhai mà còn đau tự phát khiến anh cảm thấy rất là mệt mỏi. Do vậy anh đã đến VIET SMILE để bác sĩ thăm khám, kiểm tra và nhổ chúng đi càng sớm càng tốt.

Cảm nhận nhận sau khi nhổ răng khôn

Khi biết mình có vấn đề về răng khôn thì mình có tìm hiểu một số nha khoa trên trang mạng xã hội và tình cờ thấy những review nhổ răng của bên nha khoa VIET SMILE. Và sau đó mình cũng được bạn bè giới thiệu về VIET SMILE nên mình đã qua đây để nhổ răng. Khi đến đây mình thấy bác sĩ tư vấn nhiệt tình và nhổ răng cũng không đau, không khó chịu, rất là thoải mái. Sau khi nhổ thì hôm đầu tiên mình có ăn cháo và uống sữa nhưng những ngày hôm sau thì vẫn ăn uống bình thường. Và khi về đến nhà mình có nhận được cuộc gọi của các bạn bên nha khoa hỏi thăm xem mình đã uống thuốc chưa, ăn uống như thế nào và có vấn đề gì trong không.

Khoảng 1 tuần sau trước lịch bác sĩ hẹn cắt chỉ các bạn cũng có gọi điền để nhắc lịch mình, mình cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ bên VIET SMILE. Mình khuyên các bạn nếu có răng khôn thì nên đi thăm khám và nhổ càng sớm càng tốt.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Review quá trình nhổ răng khôn mọc lệch tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc