Niềng răng trẻ em giai đoạn 1 – khắc phục tình trạng móm – KH. V.Đ. Quang CG1071

Biên tập: Nguyễn Hương 24-09-2022 192 lượt xem

Niềng răng trẻ em được xem là thời điểm vàng để giúp đưa các răng về đúng vị trí mong muốn nhanh và hiệu quả cao. Đó cũng là lý do cha mẹ bé Đăng Quang đã lựa chọn niềng răng từ sớm cho bé để cải thiện tình trạng móm. Các bạn cùng theo dõi những thay đổi của bé nhé!

Cải thiện khớp cắn sau 9 tháng niềng răng móm
Cải thiện khớp cắn sau 9 tháng niềng răng móm

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa -1mm.
  • Cắn phủ 3mm
  • Cắn chéo
  • Mặt lõm

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn và lên phương án điều trị chi tiết, phụ huynh của bé Đăng Quang lựa chọn phương án niềng răng giai đoạn 1 với khí cụ Face Mask để cải thiện tình trạng cắn ngược.

Những thay đổi sau 9 tháng niềng răng

Trước bé Đăng Quang gặp tình trạng răng móm khiến việc cắn xé thức ăn khó khăn và khuôn mặt không được thẩm mỹ làm bố mẹ của bé rất lo lắng nên đã dẫn bé đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng. Sau khi niềng răng giai đoạn 1 răng của bé đã được đưa về khớp cắn đúng, cải thiện tình trạng móm – cắn ngược, mặt trở nên cân đối, hài hòa.

Nếu các bậc phụ huynh nếu có con gặp vấn đề xấu về răng miệng thì nên cho bé đi niềng răng sớm để bé có hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin. Các bậc phụ huynh cùng ngắm nhìn những thay đổi của bé Đăng Quang nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Niềng răng trẻ em tại nha khoa VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trẻ em giai đoạn 1 – khắc phục tình trạng móm – KH. V.Đ. Quang CG1071 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc