Đẹp trai, tự tin hơn sau 5 tháng niềng răng – KH. Triệu Quốc Đại HN12659

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 07-04-2023 337 lượt xem

Hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn không chỉ mang đến nụ cười đẹp, tự tin mà còn giúp sức khỏe răng miệng trở nên tốt đẹp hơn, phòng tránh được các bệnh lý răng miệng. Hiểu được những lợi ích đó bạn Quốc Đại đã quyết định niềng răng để khắc phục hàm răng thưa, hô của mình. Các bạn cùng xem kết và và chia sẻ của Quốc Đại qua bài viết dưới đây nhé.

Niềng răng thưa, hô sau 5 tháng
Niềng răng thưa, hô sau 5 tháng

Tình trạng răng ban đầu

  • Khe thưa hàm trên 2mm
  • Chen chúc hàm dưới 1mm
  • Cắn phủ 3mm
  • Cắn chìa 5mm

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám, lên phác đồ điều trị bạn Quốc Đại chọn niềng răng mắc cài kim loại tự động để điều chỉnh hàm răng của mình về khớp cắn tốt nhất.

Đẹp trai, tự tin hơn sau 1 năm niềng răng
Đẹp trai, tự tin hơn sau 1 năm niềng răng

Chia sẻ sau 5 tháng niềng răng

Trước khi niềng răng bạn Quốc Đại có tình trạng răng hô, thưa, điều này khiến gương mặt không được cân đối và gặp một số khó khăn trong việc ăn uống nên bạn đã quyết định đi niềng răng. Khi niềng răng Quốc Đại đã chọn VIET SMILE làm người bạn đồng hành, vì trước đó cô và em gái của bạn đã niềng răng ở VIET SMILE. Tới nha khoa VIET SMILE niềng răng Quốc Đại thấy bác sĩ ở đây rất dễ thương, cẩn thận, chu đáo trong quá trình chỉnh nha cho bạn.

Trong quá trình niềng răng, thời gian đầu bạn Đại có hơi bị vướng nhưng sau đó thì đã quen dần, chỉ là cần cắt nhỏ đồ ăn dai, cứng chứ không cần phải kiêng khem gì cả. Qua đây Quốc Đại có lời khuyên dành cho các bạn có hàm răng chưa đẹp thì nên đi niềng răng càng sớm càng tốt. Mời các bạn cùng theo dõi chia sẻ thực tế của bạn ấy qua video dưới đây.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng chia sẻ sau tháo niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Đẹp trai, tự tin hơn sau 5 tháng niềng răng – KH. Triệu Quốc Đại HN12659 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc