Tháo niềng răng khớp cắn hở sau hơn 2 năm – KH. Phí Thị Tuyết Nhung 3497

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 16-03-2023 372 lượt xem

Khớp cắn hở tình là trạng khi hai 2 cắn lại ở trạng thái nghỉ hàm trên và hàm dưới của răng không chạm được vào nhau. Điều này thường gây ra các khe hở trong cấu trúc giữa các răng, thậm chí có thể nhìn thấy lưỡi ngay cả khi hàm ở trạng thái nghỉ. Gặp những vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai mà phát ân cũng gặp khó khăn. Do đó, chị Tuyết Nhung đã chọn niềng răng để khắc phục và chị đã được tháo niềng, các bạn cùng xem chị ấy đã nhận được gì sau kết thúc hành trình niềng răng nhé.

Niềng răng cải thiện khớp cắn hở
Niềng răng cải thiện khớp cắn hở

Tình trạng răng trước niềng

  • Cắn chìa 3,5mm
  • Cắn phủ -2mm, cắn hở do xương
  • HT khe thưa 1mm
  • Mặt nhô

Phương án điều trị

Sau khi phân tích đánh giá tình trạng răng của khách hàng, bác sĩ nha khoa VIET SMILE đưa ra phương án tốt nhất cho chị là gắn mắc cài kim loại thường 2 hàm để điều chỉnh hàm răng giúp giảm cắn hở, cải thiện mặt nhô

Khắc phục khớp cắn hở sau niềng răng
Khắc phục khớp cắn hở sau niềng răng

Cảm nhận sau tháo niềng

Trước khi niềng răng mình khá là khổ với răng cửa hàm trên và hàm dưới không ăn khớp với nhau, thức ăn khó cắn đứt, giọng nói có chút lệch lạc. Điều khiến mình có chút khó chịu về hàm răng này đó là mỗi khi cười người đối diện có thể nhìn thấy mọi thứ trong miệng. Nhưng mình là một người luôn sợ rằng niềng răng không biết có thay đổi được hoàn toàn không nên đã không niềng từ sớm, mai đến sau này thấy được nhiều thay đổi của mọi người mình mới quyết định đi chỉnh nha. Nhưng đến hôm nay mình thấy quyết định không đi niềng răng sớm là sai lầm nhưng mình vẫn may mắn là đã quyết tâm trong độ tuổi còn chưa đến mức già.

Khớp cắn tốt sau niềng răng
Khớp cắn tốt sau niềng răng

Nhận được một hàm răng có khớp cắn tốt mình rất là thích, hài lòng khi đã đi niềng răng. Đặc biệt, niềng răng ở nha khoa VIET SMILE mình thấy rất tốt, thời gian niềng cũng không quá lâu như mình đã tính toán dôi ra. Hiện tại mình đã được tháo niềng và có một kết quả tốt như bây giờ, mình khuyên mọi người nên đi niềng răng sớm nhất trước khi hối hận, nếu chưa biết ở đâu tốt thì đến ngay với VIET SMILE bạn nhé. Sau đây là kết quả trước – sau tháo niềng của chị Tuyết Nhung, mời các bạn cùng xem.

Răng đều đặn, hết cắn hở sau niềng
Răng đều đặn, hết cắn hở sau niềng

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng chia sẻ khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng khớp cắn hở sau hơn 2 năm – KH. Phí Thị Tuyết Nhung 3497 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc