Nhổ răng khôn nhẹ nhàng chỉ 1 triệu – KH. Trần Thị Mỹ Duyên S5980

Biên tập: Thu Huyền 30-11-2022 180 lượt xem

Nhổ răng khôn có kinh khủng như chúng ta nghĩ? Nhổ răng khôn không đau đâu – liệu có phải là lời động viên hay những lời quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Việt Smile mời bạn lắng nghe ngay chia sẻ thực tế từ bạn Mỹ Duyên nha.

Nhổ răng khôn nhẹ nhàng
Nhổ răng khôn nhẹ nhàng

Nhổ răng khôn có đau như tưởng tượng?

Em là Duyên đang sinh sống làm việc tại Hồ Chí Minh. Trước đó răng khôn em mọc và bị đau nhiều, em biết Việt smile qua tiktok. Em có đăng kí ưu đãi nhổ răng của bên mình và được các chị chuyên viên hỗ trợ.

Nhổ răng khôn nhẹ nhàng
Nhổ răng khôn thật sự không đau

Khi em đến thì bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, bác sĩ dễ thương, mọi người đều thân thiện.Lần đầu nhổ răng khôn ẹm rất hồi hộp nhưng khi em bước vào phòng khám em thấy các khách hàng trước của Việt Smile nhổ thì mọi người đều rất vui, nói với em không sao đâu. Em cũng nghĩ mọi người trấn an động viên em thôi nhưng khi trải nghiệm thì em khá bất ngờ, đúng là không đau gì hết, mọi thứ diễn ra thuận lợi.

Em có lời khuyên cho mọi người đó là việc nhổ răng khôn không kinh khủng như mình nghĩ trước đó. Mọi người nên vi sức khỏe của mình và nhổ răng khôn sớm.

Nhổ răng 8
Trải nghiệm nhổ răng 8 lần đầu thuận lợi

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi tới tổng đài 1900 3331 để được bác sĩ Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

Trải nghiệm nhổ răng khôn không đau

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nhổ răng khôn nhẹ nhàng chỉ 1 triệu – KH. Trần Thị Mỹ Duyên S5980 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc