Khắc phục cười hở lợi sau cắt lợi và dán sứ thẩm mỹ – KH. Trần Thị Thu Hà 4704

Cười hở lợi là tình trạng lợi phát triển quá phát khiến thân răng ngắn, khi cười lợi bị lộ ra nhiều khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Vậy nên nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp cắt lợi thẩm mỹ để mang đến sự hài hòa giữa răng và lợi để từ đó giảm cười hở lợi hiệu quả. Vậy kết quả sau cắt lợi thẩm mỹ như thế nào các bạn cùng theo dõi khách hàng Thu Hà dưới đây nhé!

Khắc phục cười hở lợi sau cắt lợi và dán sứ thẩm mỹ
Khắc phục cười hở lợi sau cắt lợi và dán sứ thẩm mỹ

Tình trạng trước cắt lợi

  • Thân răng ngắn
  • Răng cửa bị thưa
  • Khi cười lợi bị hở ra nhiều
  • Bất hài hòa giữa răng và mặt

Phương án khắc phục

Với mong muốn thay đổi nụ cười mới với một hàm răng mới, sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn chị Hà lựa chọn phương án cắt lợi thẩm mỹ để giúp thay đổi hình dáng răng, kết hợp với dán sứ veneer để giúp đóng kín khe thưa ở răng của.

Cảm nhận sau cắt lợi và làm sứ thẩm mỹ

Trước đó mỗi khi cười chị Hà thường phải lấy tay để che miệng hoặc cười ít hơn nên ít gây được thiện cảm với mọi người xung quanh. Sau khi cắt lợi thẩm mỹ tại nha khoa VIET SMILE chị Hà cảm thấy rất thoải mái vì giờ khi cười lợi không còn hở nữa, nụ cười trở lên tươi tắn hơn nên chị cũng cười nhiều, nói nhiều và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Còn về làm răng sứ thì chị thấy màu răng khá là đẹp, màu sắc phù hợp với màu răng, nếu ai không nhìn kĩ thì cũng không biết là chị đã dán sứ. Khi dán sứ xong thì các răng có hình dáng đẹp hơn, hài hòa hơn với khuôn mặt từ đó nhan sắc cũng được nâng lên đáng kể. Các bạn cùng nha khoa VIET SMILE ngắm nhìn những thay đổi mới của chị Hà trong hình ảnh dưới đây nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Cắt lợi thẩm mỹ sự đầu tư thông minh

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

1 bình luận
  1. Có ở Đà Nẵng không ạ.

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc