Bọc sứ cũ thay sứ mới tạo dấu ấn nụ cười – KH. Phan Hồng Thảo S2801

Tác giả: Nguyễn Hương | 16-01-2023 | 👁 6 lượt xem

Nụ cười chính là trang sức đẹp nhất của người phụ nữ bởi nụ cười rạng rỡ cho thấy niềm hạnh phúc và khí chất riêng của mỗi người. Nhờ đó mà cuộc sống cũng như công việc của bạn thêm tỏa sáng hơn. Khách hàng Hồng Thảo đã lựa chọn thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa VIET SMILE để luôn nở nụ cười tự tin mỗi ngày. Các bạn cùng xem những thay đổi của chị Thảo sau làm răng sứ tại VIET SMILE nhé.

Tỏa sáng nụ cười với 20 răng sứ thẩm mỹ
Tỏa sáng nụ cười với 20 răng sứ thẩm mỹ

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến với nha khoa VIET SMILE chị Thảo có tình trạng răng sứ cũ ố vàng, dáng răng không hài hòa. Mong muốn thay đổi những khuyết điểm của mình trong dịp Tết nên chị đã thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa VIET SMILE.

Răng trắng sáng, khỏe đẹp sau thẩm mỹ 20 răng sứ
Răng trắng sáng, khỏe đẹp sau thẩm mỹ 20 răng sứ

Chia sẻ sau bọc răng sứ

Trước đó chị đã tìm hiểu rất nhiều về nha khoa VIET SMILE, nhìn thấy những hàm răng sứ do bác sĩ ở đây thiết kế chị rất là thích. Khi quyết định đến nha khoa VIET SMILE để làm lại răng sứ mới, chị có đi cùng một người bạn. Sau khi bác sĩ tư vấn về màu sắc, dáng răng chị thấy hợp lý, bạn chị cũng khen bác sĩ ở VIET SMILE có tâm. Sau bọc răng sứ mới chị thấy thoải mái hơn cả về ăn uống hay khi cười. Người nhà của chị khen răng sứ rất đẹp, còn hỏi địa chỉ cụ thể để tới thăm khám và sử dụng dịch vụ ở nha khoa mình. Từ ngày làm răng sứ xong chị cười rất nhiều, đi đâu cũng cười chứ không còn ngại như trước đây nữa.

Màu sắc, dáng răng hài hòa với khuôn mặt
Màu sắc, dáng răng hài hòa với khuôn mặt

Nếu mọi người mà răng xấu thì nên chọn làm răng sứ thẩm mỹ để hiệu quả bền lâu hơn và hãy chọn nha khoa uy tín để làm chứ đừng chọn theo cảm tính. Mọi người chưa biết nên chọn nha khoa nào uy tín thì hãy đến VIET SMILE thăm khám và làm nhé, mình đã làm thì thấy rất ưng ý. Mời các bạn cùng ngắm nhìn nụ cười mới, hàm răng sứ mới đến từ nha khoa VIET SMILE của chị chị Thảo nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng sau làm răng sứ thẩm mỹ

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc