Niềng răng hô, thay đổi rõ rệt sau 3 tháng – KH. Trần Thị Hương HN6685

Biên tập: Nguyễn Hương 28-04-2023 431 lượt xem

Biết nha khoa VIET SMILE qua idol tiktok đã làm răng sứ tại nha khoa VIET SMILE. Đến thăm khám thử nhưng lại khó lòng bỏ qua được những điểm tuyệt vời của nha khoa VIET SMILE, cô gái Trần Thị Hương đã quyết điều chỉnh hàm răng hô của mình tại VIET SMILE. Các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh của bạn Hương khi niềng răng tại VIET SMILE nhé.

Cười tự tin chi sau 3 tháng niềng răng
Cười tự tin chi sau 3 tháng niềng răng

Tình trạng răng ban đầ

  • Cắn chìa 2mm
  • Cắn phủ 1.5mm
  • Chen chúc hàm dưới 2mm

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng răng cũng như lên kế hoạch điều trị bạn Hương đã quyết định niềng răng mắc cài kim loại cả 2 hàm để giúp đưa răng về đúng vị trí và có một khớp cắn tốt nhất.

Chia sẻ khi niềng răng

Sau khi biết đến nha khoa VIET SMILE qua idol của mình em đã đến để thăm khám. Khi đến em thấy không gian phòng khám thoáng mát, đội ngũ lễ tân nhiệt tình, chu đáo. Bác sĩ của VIET SMILE thì có chuyên môn rất tốt, bác sĩ thực hiện cho em là bác sĩ Tùng, bác sĩ rất nhẹ nhàng trong từng lời nói, từng việc làm trong chỉnh nha cho em. Ngày đầu mới gắn mắc cài em thấy chưa quen, khó ăn uống hơn những được bác sĩ và nhân viên bên nha khoa gọi điện hỏi thăm, động viên nên em đã biết cách thực hiện và yên tâm hơn.

Không ngại cười xinh khi niềng răng hô
Không ngại cười xinh khi niềng răng hô

Từ khi niềng răng đến nay em đã thấy răng của mình dịch chuyển khá nhiều, răng hàm trên không còn hô nhiều, hàm dưới thì cũng đã đều hơn. Tất cả những điều này khiến em cảm thấy rất vui và tự tin hơn rất nhiều. Em có lời khuyên dành cho mọi người là nên đi niềng răng sớm nếu đang gặp khuyết điểm và nha khoa VIET SMILE là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sau đây mời các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh của bạn Hương nhé.

Các bạn đừng quên theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật những thay đổi mới nhất của bạn Trần Thị Hương.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng hô, thay đổi rõ rệt sau 3 tháng – KH. Trần Thị Hương HN6685 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc