Khắc phục răng khấp khểnh sau tháo niềng – KH. Trần Thị Hoài HN5774

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 25-03-2023 420 lượt xem

Sau tìm hiểu, thăm khám tại nhiều nha khoa chị Trần Hoài đã quyết định niềng răng tại nha khoa VIET SMILE. Chắc hẳn các bạn cũng đang muốn xem kết quả niềng răng của chị Hoài diễn ra thế nào đúng không? Cùng ngắm nhìn ngay qua những hình ảnh dưới đây và những lời chia sẻ của chị ấy sau tháo niềng nhé.

Tháo mắc cài sau 2 năm niềng răng chen chúc
Tháo mắc cài sau 2 năm niềng răng chen chúc

Tình trạng răng ban đầu

  • Chen chúc hàm trên 5mm, hàm dưới 10mm
  • Cắn chéo R22
  • Cắn phủ 1mm

Phương án điều trị

Sau đánh giá, phân tích dữ liệu bác sĩ đưa ra phương án gắn mắc cài 2 hàm kết hợp nhổ răng 4,5 để tạo khoảng giải chen chúc, đưa về khớp cắn tốt nhất.

Cung răng tròn đều sau niềng
Cung răng tròn đều sau niềng

Cảm nhận về kết quả sau tháo mắc cài

Ngày đầu mới gắn mắc cài chị nghĩ thời gian sẽ lâu nhưng thấm thoắt đã đến ngày tháo niềng. Trong ngày tháo niềng chị có chút hồi hộp xen lẫn vui mừng vì mình đã đạt được kết quả mong muốn. Sau tháo chị có chút chưa quen với sự trống vắng mắc cài nhưng nhận được lời khen từ người nhà chị rất là vui. Chị thấy các bạn nào mà đang lo lắng này kia về việc niềng răng thì chị khuyên nên niềng. Ban đầu thực tế chị cũng lo lắng rồi đắn đo mãi nhưng khi niềng rồi thì thấy mình đã sai khi không niềng sớm.

Răng đều đẹp sau tháo mắc cài
Răng đều đẹp sau tháo mắc cài

Về quá trình niềng thì hoàn toàn không có đau như mọi người nghĩ đâu, chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ là mọi thứ đều thuận lợi hết. Chị cũng khuyên mọi người nữa là nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm, chị chọn nha khoa VIET SMILE thì thấy ở đây dịch vụ rất tốt, bác sĩ làm nhẹ nhàng và quan tâm chị rất nhiều. Vậy nên, nếu các bạn mà chưa biết chọn nha khoa nào để đồng hành cùng mình thì có thể chọn nha khoa VIET SMILE. Dưới đây là một số hình ảnh cho thấy những thay đổi trước và sau niềng của chị Hoài, các bạn cùng đón xem nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Chia sẻ của khách hàng khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Khắc phục răng khấp khểnh sau tháo niềng – KH. Trần Thị Hoài HN5774 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc