Bọc sứ thẩm mỹ thay đổi nụ cười – KH Đào Thị Chinh HN13573

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 25-03-2023 628 lượt xem

Những khuyết điểm về hình thể răng, màu sắc răng có thể được khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Theo dõi bài viết này để thấy rõ được công dụng này của phương pháp bọc sứ bạn nhé.

Bọc sứ thẩm mỹ thay đổi nụ cười
Bọc sứ thẩm mỹ thay đổi nụ cười

Tình trạng răng trước đây

Mình là Chinh, năm nay 27 tuổi ở Hoàng Mai, Hà Nội. Răng trước đây của mình bị quặp, răng hơi ngắn. Sau đó mình có phủ sứ nano nhưng sau khi phủ sứ nano thì mình bị hôi miệng, rất là mất tự tin trong giao tiếp. Vì vậy nên mình tham khảo rất nhiều nơi, sau khi được mọi người tư vấn và tàu ngầm trong các hội nhóm thì mình đã quyết định tìm đến nha khoa VIET SMILE để tư vấn và thăm khám. 

Tình trạng răng trước đây
Tình trạng răng trước đây

Sau bọc răng sứ

Sau bọc răng sứ mình rất là ưng, thật sự là quá là ưng luôn bởi vì là mình không nghĩ hàm răng của mình bị như thế mà giờ làm răng sứ xong nó lại đẹp và hoàn hảo đến vậy. Thật sự là rất là ưng, từ hôm nọ đến giờ không ngừng cười đấy. Trước đây toàn là cười trong tình trạng giấu hàm răng của mình đi còn bây giờ lúc nào cũng tự tin cười. 

Sau bọc răng sứ
Sau bọc răng sứ

Mình làm kinh doanh cho nên là công việc cần giao tiếp rất là nhiều. Trước đây bị hôi miệng thì mình rất là sợ giao tiếp, đứng gần. Thực sự là sau khi làm xong mình rất là tự tin, thoải mái  giao tiếp và tự tin để tỏa một nụ cười thoải mái nhất có thể. Vệ sinh răng thì mình cảm thấy rất là dễ dàng, ăn uống thì nó thoải mái không khó khăn gì cả.

Mọi người hãy cứ yên tâm tìm đến nha khoa VIET SMILE nhé. Trước đây mình là đứa sợ đau mà khi đến làm mình cảm thấy rất nhẹ nhàng, không có gì là đau đớn hay khó chịu gì cả. 

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc sứ thẩm mỹ thay đổi nụ cười – KH Đào Thị Chinh HN13573 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc