Tháo niềng răng hô, cắn đối đầu, răng mọc kẹt ở trẻ em – KH Tăng Nguyễn Khánh Huyền 2118

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 30-05-2023 374 lượt xem

Trẻ em là giai đoạn vàng để chỉnh nha, bởi thời điểm này xương hàm chưa phát triển hết sẽ dễ dàng để dịch chuyển răng hơn. Cùng theo dõi bài viết này để thấy rõ sự thay đổi nụ cười sau khi niềng răng trẻ em bạn nhé.

Tháo niềng răng hô, cắn đối đầu, răng mọc kẹt ở trẻ em
Tháo niềng răng hô, cắn đối đầu, răng mọc kẹt ở trẻ em

Tình trạng răng ban đầu

Bạn nhỏ Khánh Huyền gặp tình trạng răng hô, cắn đối đầu, răng mọc kẹt. Sau khi phát hiện ra tình trạng này thì bố mẹ bạn ấy đã đưa đến VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp.

Trước và sau khi niềng
Trước và sau khi niềng

Sau tháo niềng răng trẻ em

Kết quả sau khi tháo niềng được thể hiện rõ ràng qua từng bức ảnh. Góc nghiêng thay đổi, khớp cắn trở nên tốt hơn, tình trạng răng ban đầu đã được khắc phục. Không còn răng mọc kẹt nữa mà bạn Khánh Huyền đã sở hữu hàm răng đều đặn mới, nụ cười tự tin và thu hút ánh nhìn hơn.

Trước và sau khi niềng

Nếu phụ huynh đã phát hiện ra tình trạng răng lệch lạc của con em mình thì hãy đưa bé đến cơ sở nha khoa uy tín gần nhất để cải thiện sớm nhé!

Trước và sau khi niềng
Trước và sau khi niềng

Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng hô, cắn đối đầu, răng mọc kẹt ở trẻ em – KH Tăng Nguyễn Khánh Huyền 2118 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc