Cấy implant khôi phục thẩm mỹ, chức năng ăn nhai – KH. Quản Quang Nguyên CG3882

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 20-02-2023 475 lượt xem

Cấy Implant là kỹ thuật tiên tiến nhật hiện nay giúp khôi phục lại răng mất, cải thiện ăn nhai bằng cách đặt trụ Implant vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Đó cũng là phương án anh Quang Nguyên – khách hàng của nha khoa VIET SMILE lựa chọn để khôi phục lại răng mất của mình. Dưới đây là hình ảnh và những chia sẻ của anh về quá trình cấy implant, mời các bạn cùng theo dõi.

Trồng implant khôi phục răng 25 bị mất
Trồng implant khôi phục răng 25 bị mất

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng Quang Nguyên 39 tuổi đến với nha khoa VIET SMILKE trong tình trạng mất một chiếc răng số 5. Khi bị mất răng việc nhai nghiền thức ăn của anh không được đảm bảo, ăn nhai trệu trạo, không ngon miệng. Vậy nên anh đã tìm đến nha khoa VIET SMILE để khôi phục lại chiếc răng đã mất đó.

Chia sẻ sau khi cấy implant

Khi quyết định cấy implant anh Nguyên đã đi tìm hiểu thực tế cũng như trên mạng về rất nhiều nha khoa. Sau khi chia sẻ với một người bạn anh đã được bạn của mình giới thiệu đến nha khoa VIET SMILE. Mới đầu anh cũng chưa xác định sẽ làm ở nha khoa VIET SMILE luôn vì cũng muốn tìm thêm nha khoa khác để so sánh. Nhưng khi đến nha khoa anh được bác sĩ chụp phim, thăm khám rất kĩ, sau đó tư vấn cho anh loại implant phù hợp với tình trạng cũng như tài chính. Qua trải nghiệm thực tế khi đến thăm khám tại nha khoa anh đã quyết định làm ở VIET SMILE luôn mà không đi bất kì nha khoa nào khác nữa.

Ngày đến cấy implant anh được kí hợp đồng với đầy đủ các điều khoản với bên nha khoa nên anh yên tâm rất nhiều. Trong quá trình làm bác sĩ làm rất nhanh, nhẹ nhàng về nhà vẫn đi chơi, ăn uống, vệ sinh bình thường. Sau 1 tháng cấy trụ anh quay lại tái khám bác sĩ cho biết trụ của anh tích hợp tốt, chắc nhờ đó mà anh không gặp khó khăn hay bất tiện gì từ khi cấy cả. Anh hy vọng nhanh đến ngày được lắp răng lên trên để có một hàm răng trọn vẹn ăn uống ngon miệng. Trên đây là hình ảnh sau khi anh Quang Nguyên khi đã cấy trụ implant tại VIET SMILE.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của anh Nguyên nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Khách hàng chia sẻ khi cấy implant tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant khôi phục thẩm mỹ, chức năng ăn nhai – KH. Quản Quang Nguyên CG3882 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc