Niềng răng cải thiện chen chúc, mặt lệch – KH. Phạm Thị Phương Linh HN6466

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 29-03-2023 44 lượt xem

Mặc dù niềng răng cần có sự đầu tư về thời gian nhưng lợi ích bạn nhận được nhiều hơn gấp nhiều lần so với thời gian đó, đây còn gọi là cuộc đầu tư có lời nhất. Khách hàng Phương Linh cũng không ngại bỏ ra một khoảng thời gian 18 – 24 tháng để niềng răng tìm lại nụ cười vốn dĩ thuộc về mình. Các bạn cùng xem quá trình niềng răng của bạn ấy nhé.

Tự tin khoe nụ cười khi niềng răng
Tự tin khoe nụ cười khi niềng răng

Tình trạng răng ban đầu

  • Chen chúc hàm trên 9mm, hàm dưới 8mm
  • Mặt nhô, mặt lệch, cằm lệch
  • Cắn chìa 2,5mm
  • Lệch đường giữa

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài 2 hàm
  • Nhổ 4 răng 4
  • Nhổ bỏ R46 và kéo R47,48 thay thế
Niềng răng cải thiện khấp khểnh, lệch mặt
Niềng răng cải thiện khấp khểnh, lệch mặt

Chia sẻ khi niềng răng tại VIET SMILE

Răng của em khá khấp khểnh kèm mặt lệch nên em đã quyết định đi niềng răng. Trước khi đến nha khoa VIET SMILE em đã đi 2 nha khoa để tư vấn và thăm khám thử nhưng em quyết định chọn nha khoa VIET SMILE. Bởi ở VIET SMILE phòng khám hiện đại, bác sĩ tư vấn tận tâm, chỉ ra đúng tính trạng răng của em và em cảm nhận được thực sự bác sĩ có chuyên môn. Trong phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra cho em là nhổ 4 răng 4 để tạo khoảng và nhổ răng 6 bị sâu để kéo răng thay thế. Khi nhổ em thấy chỉ hơi nhói lúc tiêm tê còn trong quá trình nhổ không đau, không kinh khủng như em nghĩ.

Cười xinh ngay khi đang niềng răng
Cười xinh ngay khi đang niềng răng

Hiện tại, em thấy răng của mình dịch chuyển khá ổn, em và bạn em đều cảm nhận được tổng quan răng em đã đều hơn, mặt cũng đỡ lệch hơn. Từ đó, em đã chịu khó cười hơn, chụp ảnh cũng đẹp hơn và em đã cảm thấy hối hận vì không đi niềng sớm hơn. Có được kết quả hiện tại em đã khuyên và giới thiệu bạn của em đi niềng răng vì nó thực sự không đáng sợ. Dưới đây là một số hình ảnh của Phương Linh mời các bạn cùng xem

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng hài lòng với kết quả niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng cải thiện chen chúc, mặt lệch – KH. Phạm Thị Phương Linh HN6466 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc