Chỉnh sửa hàm răng với khay trong suốt PinkTray – KH. Trần Việt Anh HN13106

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 23-03-2023 610 lượt xem

Mong muốn khắc phục hàm răng thưa bạn Việt Anh đã chọn niềng khay trong suốt PinkTray để cải thiện thẩm mỹ, ăn nhai và vệ sinh răng miệng hằng ngày thuận lợi hơn. Hôm nay là ngày nhận khay niềng bắt đầu hành trình niềng răng. Các bạn cùng xem tình trạng răng của bạn ấy bị sao và lý do quyết định chọn niềng răng PinkTray của bạn ấy là gì nhé.

Bắt đầu hành trình niềng răng với khay trong suốt PinkTray
Bắt đầu hành trình niềng răng với khay trong suốt PinkTray

Tình trạng răng ban đầu

  • Chen chúc hàm trên 1mm
  • Cắn chìa 6mm
  • Cắn hở nhóm răng cửa
  • Cắn phủ 1mm

Phương án điều trị

Để điều chỉnh hàm răng về khớp cắn tốt nhất bác sĩ đưa ra phương án cho bạn là đeo khay niềng 2 hàm kết hợp cắt kẽ.

Chia sẻ về lý do chọn niềng răng PinkTray

Em được chị gái đưa đến nha khoa VIET SMILE thăm khám và niềng răng PinkTray. Em chọn niềng răng PinkTray bởi em và chị gái đều thấy giá thành khá phù hợp với tài chính của gia đình. Ngoài ra, niềng răng PinkTray còn có tính thẩm mỹ cao, chúng cũng có thể tháo lắp dễ dàng giúp cho em ăn uống được thoải mái hơn. Đặc biệt, niềng răng PinkTray còn giúp em giảm đi những lo lắng về kết quả sau niềng răng sẽ như thế nào, bởi em được biết trước kết quả sau niềng ngay từ khi bắt đầu đeo khay.

Niềng răng PinkTray khắc phục khuyết điểm nụ cười
Niềng răng PinkTray khắc phục khuyết điểm nụ cười

Còn về việc em chọn niềng răng tại VIET SMILE là bởi bác sĩ đưa ra cho em một phác đồ điều trị rất chi tiết, rõ ràng. Qua quá trình thăm khám em cũng cảm nhận được tay nghề của bác sĩ rất tốt, rất chuyên nghiệp em không có cảm giác sợ. Nếu mọi người đang không biết niềng răng bằng phương pháp nào thì có thể chọn niềng khay PinkTray để thay đổi khuyết điểm của mình. Dưới đây là những hình ảnh trong ngày nhận khay của Việt Anh mời các bạn cùng xem.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng chia sẻ về niềng khay trong suốt PinkTray

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Chỉnh sửa hàm răng với khay trong suốt PinkTray – KH. Trần Việt Anh HN13106 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc