Trồng răng implant răng cửa cải thiện thẩm mỹ nụ cười – KH. Phan Hồng Bắc CG6607

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 22-07-2023 220 lượt xem

Mất răng cửa không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và còn khiến giọng nói bị thay đổi. Chính bởi vậy, việc khôi phục lại những chiếc răng cửa mất là điều nên làm và thực hiện càng sớm càng tốt. Cấy implant là một trong những phương phương cải thiện răng mất được khuyên dùng. Vậy sau cấy implant sẽ có kết quả như thế nào, cùng ngắm nhìn sự thay đổi của anh Hồng Bắc dưới đây.

Cấy implant khôi phục răng mất cải thiện thẩm mỹ
Cấy implant khôi phục răng mất cải thiện thẩm mỹ

Tình trạng răng ban đầu

Anh Hồng Bắc đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng mất 2 chiếc răng cửa do chịu va đập mạnh. Từ khi mất răng anh gặp rất nhiều bất lợi. Vậy nên anh đã đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám, đánh giá bác sĩ tư vấn cho anh Hồng Bắc phương án khôi phục răng cửa mất tốt nhất, an toàn và có kết quả bền lâu nhất là cấy implant. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, bác sĩ đã tiến hành cấy trụ implant bằng titanium vào trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sau khoảng 3 – 6 tháng khi trụ đã tích hợp chắc chắn trong xương bác sĩ sẽ lắp răng lên trên để hoàn thiện quá trình khôi phục răng mất.

Trồng răng implant khôi phục lại chức năng ăn nhai
Trồng răng implant khôi phục lại chức năng ăn nhai

Kết quả sau cấy implant

Sau thời gian chờ đợi, trụ implant của anh Hồng Bắc đã ổn định hoàn toàn trong xương hàm và bác sĩ đã lắp răng sứ có màu sắc tương đồng với màu răng kế cận. Sau lắp răng anh đã có một hàm răng trọn vẹn không khác khi răng thật. Trụ và răng implant có chức năng như răng tự nhiên vậy nên anh có thể ăn uống thoải mái như trước đây. Bên cạnh đó, răng implant còn có màu sắc như răng thật mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng.

Hàm răng trọn vẹn sau cấy implant
Hàm răng trọn vẹn sau cấy implant

Anh Bắc có một vài lời chia sẻ sau cấy implant rằng “Anh rất vui và cảm thấy mừng vì mình đã lựa chọn đúng nha khoa để đến nay có một hàm răng đẹp hơn những gì mình mong đợi. Nếu các bạn bị mất răng thì hãy đến nha khoa để thăm khám sớm để có một nụ cười tự tin và ăn uống tốt hơn nhé.”

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng răng implant răng cửa cải thiện thẩm mỹ nụ cười – KH. Phan Hồng Bắc CG6607 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc