U40 tự tin, trẻ hơn với nụ cười mới sau tháo niềng răng hô – KH Phạm Thị Việt Hà 1917

Niềng răng đem lại nhiều lợi ích, trong đó bao gồm cả phương diện sức khỏe lẫn thẩm mỹ. Đây là phương pháp dịch chuyển các răng sai lệch về đúng vị trí để tạo cung hàm tròn đều thông qua lực kéo từ bộ khí cụ chỉnh nha. Vậy u40 niềng răng giảm hô có được không? Sau khi tháo niềng có sự thay đổi như thế nào? Cùng VIET SMILE theo dõi case khách hàng dưới đây ngay nhé!

Khách hàng Việt Hà U40 vẫn luôn mong muốn tìm ra giải pháp giúp chị khắc phục tình trạng răng hô, chìa cũng như sở hữu một nụ cười tự tin hơn. Sau khi hỏi thăm chị đã quyết định niềng răng tại VIET SMILE để cải thiện răng ban đầu của mình.

U40 tháo niềng răng hô, cải thiện góc nghiêng
U40 tháo niềng răng hô, cải thiện góc nghiêng

Tình trạng răng ban đầu

  • Trục răng cửa trên và dưới ngả ngoài
  • Cắn chùm 3mm, cắn chìa 4mm
  • Hàm trên chen chúc 3mm, hàm dưới 6mm

Phương án điều trị

Qua thăm khám trực tiếp, phân tích chi tiết cho thấy chị Hà không chỉ gặp tình trạng răng hô mà còn chen chúc nên phương án điều trị bác sĩ VIET SMILE đưa ra: Niềng răng gắn mắc cài 2 hàm và nhổ 4 răng 4 để giảm hô, chen chúc đảm bảo khớp cắn tốt, thẩm mỹ khuôn mặt.

Niềng răng hô cải thiện khớp cắn, thay đổi nụ cười
Niềng răng hô cải thiện khớp cắn, thay đổi nụ cười

Chia sẻ về sự thay đổi sau tháo mắc cài

“Răng trước đây của chị vừa bị chìa và chen chúc ở cả 2 hàm nên sau khi tìm hiểu chị đã quyết định qua chỗ bạn chị đã làm để niềng dù biết tuổi mình niềng sẽ thời gian lâu hơn các bạn trẻ. Sau khi tháo niềng chị thật sự cảm ơn đội ngũ VIET SMILE đã giúp chị sở hữu nụ cười tự tin như hiện tại.” – Chị Hà có chia sẻ cảm xúc sau tháo mắc cài.

Trẻ hơn, nụ cười rạng rỡ hơn sau tháo niềng
Trẻ hơn, nụ cười rạng rỡ hơn sau tháo niềng

Cùng VIET SMILE ngắm nhìn nụ cười mới, sự thay đổi của chị Hà ngay dưới đây nhé! Ngoài ra, dù bạn còn trẻ hay đã 30, 40 tuổi nếu đã có ý định niềng răng hãy mạnh dạn đi thăm khám để được điều trị sớm, nhận kết quả như ý càng sớm nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Hành trình niềng răng hô, chen chúc gắn với quá trình mang bầu, sinh con

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc