Bọc răng sứ mới hoàn thiện nụ cười – KH Phạm Thị Thiệu – Lào Cai

Tác giả: Bui Hanh | 17-01-2023 | 👁 1 lượt xem

Chuẩn bị cho mình một hàm răng đẹp, một diện mạo chỉn chu nhất là điều mà ai trong chúng ta cũng cần, nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán. Và cô Thiệu là một khách hàng vô cùng đặc biệt đến với VIET SMILE trong dịp năm mới 2023, lựa chọn thẩm mỹ răng sứ tại VIET SMILE để chỉnh sửa lại nụ cười. Mời bạn theo dõi sự thay đổi của cô qua những hình ảnh dưới đây.

Bọc răng sứ mới hoàn thiện nụ cười
Bọc răng sứ mới hoàn thiện nụ cười

Hoàn thiện nụ cười cho cô Thiệu đón Tết

Trước thềm năm mới, VIET SMILE tiếp tục hoàn thiện thêm nụ cười khỏe đẹp cho cô Phạm Thị Thiệu (Lào Cai).

Cô Thiệu cho biết trước cô ở quê không biết nhiều nơi làm răng nên cứ chọn chỗ gần nhà làm, bộ răng này trước đây cô đã làm khá lâu rồi nhưng bây giờ nó đục quá, màu sắc không đẹp mắt.  Cô được con cái tìm hiểu và đưa đến cơ sở VIET SMILE để các bác sĩ tư vấn làm lại cho.

Khi làm răng xong cô tâm sự: “Cô cũng có tuổi rồi nên cũng thích mấy màu tự nhiên nhẹ nhẹ thôi không cần quá sáng. Tin tưởng hết vào các cháu, làm xong cô thấy ăn nhai ổn, màu cũng hài hòa, Tết này đi chơi phải khoe hết họ hàng”.

Nụ cười tươi mới
Nụ cười tươi mới của cô Thiệu

Cảm ơn cô Phạm Thiệu đã tin tưởng, lựa chọn VIET SMILE khắc phục khuyết điểm răng sứ cũ, thay vào đó là nụ cười trắng sáng bằng chất liệu răng toàn sứ cao cấp. VIET SMILE chúc cô và gia đình đón một năm mới Qúy Mão bình an, may mắn, luôn rạng rỡ nụ cười trên môi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Bọc sứ thẩm mỹ xinh đẹp như DV Quách Thu Phương

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc