Thẩm mỹ răng sứ nhận nụ cười hoàn mỹ – KH. Phạm Thị Lành CG4356

Tác giả: Nguyễn Hương | 09-12-2022 | 👁 2 lượt xem

Chẳng ai có thể tự tin giao tiếp, thoải mái nở nụ cười với hàm răng khuyết điểm. Chính vì vậy, khách hàng Phạm Thị Lành đã đến nha khoa VIET SMILE để tìm ra phương pháp giúp khắc phục những hạn chế trên răng để nâng tầm vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười. Các bạn cùng xem chị Lành đã thay đổi như thế nào nhé!

Bọc răng sứ nâng tầm thẩm mỹ
Bọc răng sứ nâng tầm thẩm mỹ

Phương án đổi mới hàm răng

Hành trang chị Lành mang theo đến nha khoa VIET SMILE là hàm răng tối màu, hình thể răng chưa hài hòa và cung cười chưa đẹp. Để khách hàng không phải chờ đợi lâu bác sĩ nha khoa VIET SMILE bắt tay ngay vào việc thăm khám, tư vấn cho chị phương án tốt nhất, phù hợp nhất. Sau khi trao đổi với bác sĩ chị lựa chọn phương án thẩm mỹ răng sứ để thay đổi màu sắc, dáng răng.

Răng trắng sáng tự nhiên sau làm răng sứ thẩm mỹ
Răng trắng sáng tự nhiên sau làm răng sứ thẩm mỹ

Chia sẻ của khách hàng sau làm răng sứ

Đến nha khoa VIET SMILE chị Lành cũng khá hồi hộp không biết là răng của mình sẽ như thế nào. Nhưng sau khi được bác sĩ nha khoa VIET SMILE thiết kế răng sứ chị cảm thấy rất là hài lòng. Ngày quay lại nha khoa VIET SMILE tái khám chị không giấu được cảm xúc vui vẻ của mình, nụ cười của chị luôn nở trên môi. Chị có chia sẻ với VIET SMILE rằng người thân, bạn bè khi nhìn thấy sự thay đổi của chị ai cũng khen và có hỏi chị làm răng sứ ở đâu mà đẹp vậy. Nhận được kết quả như mong muốn chị Lành còn lan tỏa cái đẹp của mình đến mọi người, chị cũng đã giới thiệu người nhà đến nha khoa VIET SMILE để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất và sớm được đẹp như chị.

Thay đổi nụ cười nâng tầm thẩm mỹ
Thay đổi nụ cười nâng tầm thẩm mỹ

Nếu các bạn muốn có hàm răng đẹp, nụ cười rạng rỡ như chị Lành thì hãy mạnh dạn thay đổi và có thể đến ngay với nha khoa VIET SMILE để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và thiết kế cho mình một hàm răng đẹp nhất. Mời các bạn cùng ngắm nhìn thành quả của chị Lành để tiếp thêm động lực cho mình nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng sau làm răng sứ

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc