Niềng răng chen chúc, tự tin giao tiếp – KH. V.N. Thanh Tuyền S211

Biên tập: Nguyễn Hương 09-12-2022 339 lượt xem

Răng khểnh nhiều người thường quan niệm đó là những chiếc răng xinh, mang lại may mắn cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải răng khểnh nào cũng đẹp mà chúng còn khiến khớp cắn lệch lạc, dễ tích tụ vụn thức ăn gây ra các bệnh lý răng miệng. Đó là lý do khách hàng Thanh Tuyền đã đến nha khoa VIET SMILE niềng răng khắc phục răng khấp khểnh, cải thiện khớp cắn, nâng cao thẩm mỹ nụ cười. Các bạn cùng xem kết quả sau niềng răng của chị Tuyền nhé.

Tạm biệt răng khểnh sau 2 năm niềng răng
Tạm biệt răng khểnh sau 2 năm niềng răng

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 1.5mm
  • Cắn phủ 2.5mm
  • Mặt nhô
  • Chen chúc nặng 2 hàm

Phương án điều trị

Sau khi trao đổi với bác sĩ khách hàng Thanh Tuyền lựa chọn niềng răng với mắc cài kim loại. Để mang đến cho khách hàng hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn bác sĩ tiến hành gắn mắc cài 2 hàm, kết hợp với nhổ 4 răng 4 để tạo khoảng giải chen chúc .

Niềng răng cải thiện khấp khểnh, chen chúc
Niềng răng cải thiện khấp khểnh, chen chúc

Cảm nhận sau tháo mắc cài

Trước đó răng của mình nằm chen chúc lên nhau, mỗi khi ăn thức ăn thường bị giắt vào các kẽ, vệ sinh rất khó khăn nên có hiện tượng bị sâu. Ngoài ra 2 chiếc răng khểnh 2 bên nó mọc chếch ra bên ngoài nhiều làm cho miệng của mình cảm giác bị nhô ra nên nhìn rất mất tự nhiên. Sau khi tìm hiểu mình đã biết và đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị. Cuối cùng thì mình quyết định niềng răng tại VIET SMILE.

Góc nghiêng thay đổi sau niềng răng khấp khểnh
Góc nghiêng thay đổi sau niềng răng khấp khểnh

Sau 2 năm niềng răng mình đã được tháo mắc cài, khi tháo mình thấy răng rất đều, đẹp, không còn khấp khểnh như trước nữa. Về nhà việc ăn uống hay vệ sinh răng miệng cũng thuận lợi hơn trước rất nhiều. Qua đây mình xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ nha khoa VIET SMILE đã giúp mình có hàm răng đẹp và nụ cười tươi tắn hơn. Nếu các bạn có hàm răng chưa đẹp thì nên đi niềng răng nhé, chúc các bạn thành công. Các bạn cùng ngắm nhìn thành quả sau 2 năm của chị Tuyến nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Những chia sẻ của khách hàng khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng chen chúc, tự tin giao tiếp – KH. V.N. Thanh Tuyền S211 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc