Làm răng giả tháo lắp hay cấy implant – KH. Nguyễn Văn Đoàn – CG7350

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 26-03-2024 90 lượt xem

Làm răng giải tháo lắp hay cấy implant đều là 2 phương pháp khôi phục răng mất. Tuy nhiên, răng giải là răng tháo lắp, còn răng implant được cấy cố định vào trong xương hàm nên đảm bảo được tính ổn định. Cũng bởi điểm này mà anh Văn Đoàn dưới đây đã chọn cấy implant khôi phục lại răng mất.

Cùng nha khoa Viet Smile tìm hiểu chi tiết nhé!

Nụ cười thay đổi hoàn toàn sau cấy implant
Nụ cười thay đổi hoàn toàn sau cấy implant

Tình trạng răng ban đầu

Trước đây anh Văn Đoàn bị tai nạn gãy 3 răng cửa. Trước đó anh đã sử dụng hàm giải tháo lắp để lấy lại thẩm mỹ, khả năng ăn nhai của những chiếc răng đó. Tuy nhiên, răng giả tháo lắp chưa ổn định nên gây nhiều bất tiện. Bởi vậy anh đã tìm hiểu và tới nha khoa VIET SMILE cấy implant khôi phục lại 3 răng mất.

Thay đổi hoàn toàn sau cấy implant răng cửa
Thay đổi hoàn toàn sau cấy implant răng cửa

Lý do chọn cấy implant

Anh Văn Đoàn cho biết, sau khi tìm hiểu và thấy cấy implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn như: tránh được tiêu xươn hàm, tính ổn định cao, thẩm mỹ tốt hơn và không gây ảnh hưởng đến các răng kế cận. Đồng thời răng implant có có tuổi thọ cao giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí cho việc phải điều trị sau này.

Kết quả sau cấy implant

Sau khi hoàn thiện cấy implant 3 răng cửa đã mất tại nha khoa VIET SMILE anh Đoàn cảm thấy vô cùng hài lòng về sự đón tiếp của nha khoa và chuyên môn của bác sĩ. Về răng implant anh Đoàn đánh giá răng implant như răng thật mang lại cho anh thẩm mỹ nụ cười tốt hơn. Anh có chia sẻ rằng “Mình cảm thấy rất oke về màu sắc, đầu tiên giúp mình cảm thấy tự tin rất nhiều so với trước đây. Trước đang cái hàm tháo lắp chỉ sợ nó rơi ra ngoài lúc nào, giờ đi ra ngoài thì mình ăn uống tự tin hơn rất nhiều.”

Mời các bạn cũng VIET SMILE theo dõi những thay đổi và chia sẻ của anh Văn Đoàn dưới đây.

Hoàn thiện cấy implant răng cửa
Hoàn thiện cấy implant răng cửa

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Làm răng giả tháo lắp hay cấy implant – KH. Nguyễn Văn Đoàn – CG7350 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc