Niềng răng hô trẻ em – KH. Nguyễn Tường San – 175

Biên tập: Nguyễn Hương 22-07-2022 124 lượt xem

Răng hô tình trạng sai lệch khớp cắn gặp ở hầu như tất cả độ tuổi nên nếu điều trị càng sớm sẽ giúp bạn sở hữu khớp cắn tốt, một nụ cười tự tin sớm hơn, giảm thời gian điều trị. Dưới đây là một case khách hàng đã niềng răng hô tại VIET SMILE.

Khách hàng nhí 11 tuổi Tường San gặp tình trạng răng hô đã được phụ huynh đưa đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và lên phác đồ điều trị.

Niềng răng hô trẻ em sau 1 năm
Niềng răng hô trẻ em sau 1 năm

Tình trạng răng hô trẻ em

  • Cắn chìa 3.5mm
  • Cắn phủ 1.5mm

Niềng răng hô trẻ em

Sau khi thăm khám, tư vấn và trao đổi với phụ huynh về phương án điều trị ở tình trạng của bé, phụ huynh lựa chọn phương án niềng răng với mắc cài pha lê để giúp bé tự tin trong suốt quá trình niềng. Với phương án này bác sĩ tiến hành gắn mắc cài 2 hàm để kéo lùi nhóm răng của trước ra sau để giảm hô và cung răng tròn đều hơn.

Cảm nhận sau 1 năm niềng răng hô

Sau quá trình niềng răng được 1 năm con cảm thấy mình đẹp hơn rất nhiều, môi không còn bị nhô ra trước nữa nên khi cười cũng thoải mái hơn. Con cảm ơn bác sĩ của VIET SMILE rất nhiều ạ.

Phụ huynh của bé cũng chia sẻ thêm rằng, chị cảm thấy hạnh phúc lắm, trước đây con tâm sự là răng con không đẹp, các bạn hay trêu đùa làm con không được tự nhiên, mỗi khi cười là phải lấy tay che miệng lại. Nhưng từ khi đeo niềng đến nay thì chị thấy con mình cười nhiều hơn, mỗi ngày đi chơi hay đi học về không còn buồn nữa nên chị thấy rất vui.

Các bạn cùng ngắm nhìn hình ảnh trước và sau khi niềng của bạn Tường san nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi website của Nha Khoa VIET SMILE để cập nhật sự thay đổi của bạn Tường San nhé nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Niềng răng hô trẻ em

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng hô trẻ em – KH. Nguyễn Tường San – 175 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc